Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Universe Chile 2021 – Crowning Moment

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2021 vừa diễn ra vào vào ngày 11/9/2021 tại khách sạn Ontiveros ở San Fernando.

The finals of Miss Chile Universo 2021 pageant was held on 11th September 2021 at Hotel Ontiveros in San Fernando.

Người đẹp Antonia Cristal Figueroa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Cile 2021 và giành lấy cơ hội đại diện Chile tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Antonia Cristal Figueroa was crowned the title of Miss Universe Chile 2021 and won the opportunity to represent Chile at Miss Universe 2021. Cô được trao vương miện bởi Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2020 – Daniela Nicolás.

She succeeds Miss Universe Chile 2020 – Daniela Nicolás for the title.

Antonia năm nay 26 tuổi, đến từ Coquimbo và đang là một sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường Dân dụng. Hiện tại cô cũng đang hoạt đông với vài trong người mẫu. Cô cũng là nhà vô địch Taekwondo và cựu nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp của nhà hát thành phố trong khu vực cô sinh sống. Cô ấy nói thông thạo tiếng Anh, Đức và Bồ Đào Nha.

Hailing from Coquimbo, Antonia is a 26 years-old Civil Environmental Engineering student and a model by profession. She is also a Taekwondo champion and former professional violinist of the municipal theater in her region. She speaks fluent English, German and Portuguese.Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho 2 người đẹp Maria Jose Norambuena và Daniella Valentina.

Maria Jose Norambuena and Daniella Valentina was first and second runner-up, respectively.

Antonia Cristal Figueroa là một người đẹp kì cựu tại các cuộc thi sắc đẹo khi cô từng giành được danh hiệu Hoa hậu Thế giới Chile 2016 và Hoa hậu Trái đất Chile 2018. Cô không may mắn được gọi vào Top tại Hoa hậu Thế giới 2016, nhưng cô đã lọt vào Top 10 trong phần thi tài năng. Năm 2018, cô đại diện Chile và vào đến Top 12 Hoa hậu Trái đất.

Antonia Cristal Figueroa is a pageant veteran as she has won the titles of Miss Mundo Chile 2016 and Miss Earth Chile 2018. She represented Chile and competed at Miss World 2016 where she was unplaced but she finished in the Top 10 in the talent competition. In 2018, she represented Chile at Miss Earth and finished in the Top 12.Ngoài vai trò là một hoa hậu, cô còn là chủ tịch của một tổ chức phi chính phủ mang tên ‘Tình nguyện viên vì trẻ em’, chuyên giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên ở các khu dân cư Sename. Cô cũng là một công dân có ý thức về môi trường, mong muốn mang lại sự thay đổi trong xã hội thông qua trong trách của mình.

Apart from being a beauty queen, she is also the president of an NGO called, ‘Volunteers for Children’, that helps children and adolescents in Sename residences. She is also an environmentally aware citizen who wishes to bring about a change in the society through her delegacy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *