Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2021 được tổ chức online và phát sóng vào ngày 19/10/2021.

The virtual finals of Miss Universe Australia 2021 was held on October 19th, 2021.

Chiến thắng back-to-back dành cho bang Victotia khi người đẹp Daria Varlamova đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2021. Cô nàng kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2020 – Maria Thattil (đến từ bang Victoria).

It was a back-to-back win for the state of Victoria with Daria Varlamova winning the Miss Universe Australia 2021 crown. She succeeded 2020 titleholder Maria Thattil, who also represented Victoria.Daria Varlamova năm nay 26 tuổi, sinh ra ở Nga, lai Tây Úc và là sinh viên trị liệu tâm lý tại Melbourne. Cô sẽ đại diện cho nước Úc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 ở Eilat, Israel vào tháng 12.

The 26-year-old Russian-born, Western Australia-bred and Melbourne-based psychotherapy student will represent the nation at the 70th Miss Universe competition in Eilat, Israel in December.

Người đẹp Mia Brooks được trao cho danh hiệu Á hậu 1, trong khi Jasmine Stringer đạt được ngôi vị Á hậu 2. Ally Draper và Tiana Meehan lần lượt là Á hậu 3 và Á hậu 4.

Mia Brooks placed first runner-up, while Jasmine Stringer was second runner-up. Ally Draper and Tiana Meehan were third and fourth runners-up, respectively.Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức bằng hình thức online. Vương miện sẽ được gửi đến nàng Tân hoa hậu trong một vài ngày tới.

This is the second time the national contest was held virtually. The crown will be sent to the new queen in a few days.

Daria là Á hậu 4 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc năm ngoái. Cô ấy đang làm cố vấn sinh viên tại một trường đại học và hiện đang học lấy bằng Thạc sĩ Tư vấn của mình.

Varlamova was fourth runner-up in last year’s Miss Universe Australia competition. She is working as a student advisor at a university and is currently working towards her Master of Counselling degree.

Là một người ủng hộ sức khỏe tâm thần, cô được vinh danh là một trong 21 Người có ảnh hưởng đến sức khỏe và thể chất hàng đầu của trang Yahoo Finance năm 2021. Cô cũng đang viết một cuốn sách để giúp mọi người quản lý và kiểm soát sự lo lắng của họ.

As a mental health advocate, she was named one of Yahoo Finance’s Top 21 Health and Wellness Influencers for 2021. She is also writing a book to help people manage and take control of their anxiety.

Úc có hai đại diện chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ là Kerry Anne Wells (1972) và Jennifer Hawkins (2004).

Australia has two Miss Universe winners: Kerry Anne Wells (1972) and Jennifer Hawkins (2004). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *