Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Albania & Kosovo đã tổ chức cuộc thi năm 2022 để tìm ra 2 người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2022 và Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2022 cùng các đại diện tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế vào ngày 10/6/2022 vừa rồi.

The Miss Universe Albania & Kosovo organization hosted the 2022 edition of the national pageant on 10th June 2022, where stunning delegates from Albania and Kosovo competed for the crowns of Miss Universe Albania 2022 and Miss Universe Kosovo 2022.

Deta Kokomani đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2022. Cô kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2021 – Ina Dajci để đại diện cho đất nước tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Deta Kokomani was crowned Miss Universe Albania 2022 as she succeeded Miss Universe Albania 2021 Ina Dajci to represent the country at the Miss Universe 2022 pageant.

Đến từ thành phố Durres, Deta năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Dược, cũng có chứng chỉ về thẩm mỹ. Mặc dù theo đuổi lĩnh vực y tế nhưng nghệ thuật đã là một phần cốt lõi trong cuộc sống của cô từ khi còn nhỏ. Cô nàng đã học piano khoảng 6 năm tại trường Trung học Nghệ thuật Durres, một niềm đam mê mà cô vẫn luyện tập khi rảnh rỗi.

Hailing from the beautiful city of Durres, 21 year old Deta is currently a third year student in the branch of Pharmacy, also certified in cosmetology. Although she is pursuing the medical field, art has been a core part of her life since childhood. The diva studied piano for about 6 years at the Artistic High School of Durres, a passion which she still practices in her spare time.

Roksana Ibrahimi đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2022 khi cô kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2021 – Tuti Sejdiu để đại diện cho đất nước tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Roksana Ibrahimi was crowned Miss Universe Kosovo 2022 as she succeeded Miss Universe Kosovo 2021 – Tuti Sejdiu to represent the country at the Miss Universe 2022 pageant.

Roksana Ibrahimi năm nay 23 tuổi và đến từ Prishtina. Cô đã hoàn thành năm thứ tư chuyên ngành nha khoa và cô thích dành thời gian rảnh rỗi cho sách, luyện tập chuyên môn và rèn luyện sức khỏe. Cô tin rằng: “Trở thành Hoa hậu không có nghĩa là chỉ xinh đẹp, bởi vẻ đẹp là bề ngoài và không xác định bạn là một cá nhân. Tôi không muốn được biết đến chỉ đơn giản là một cô gái xinh đẹp đã chiến thắng, mà tôi muốn được biết đến như một người phụ nữ đã dùng giọng nói của mình cho những người mà giọng nói của họ không thể nghe thấy được ”.

Roksana Ibrahimi is 23 years-old and hails from Prishtina. The diva finished her fourth year in dentistry and likes to dedicate her free time to books, practice in her profession and fitness. She believes, “Being Miss does not mean just being beautiful, because beauty is superficial and does not define you as an individual. I do not want to be known simply as a beautiful girl who won, but I want to be known as the woman who used her voice for people whose voice could not be heard.”

“Tôi chắc chắn trở thành một phần của Hoa hậu Hoàn vũ để lại dấu ấn của mình. Tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người trở thành con người họ muốn và hét lên bằng cách cho cả thế giới thấy họ thực sự được tạo ra để làm gì. Nếu các tác phẩm của tôi để lại một di sản truyền cảm hứng cho những người khác mơ ước, học hỏi và đạt được nhiều hơn nữa, ”cô nói thêm.

“I definitely became part of Miss Universe to leave my mark. I want to inspire people to be who they want to be and to shout by showing the world what they are really made for. If my works leave a legacy that inspires others to dream, learn, and achieve more,” she added.

Ngoài các tân hoa hậu trên, Angela Tanuzi đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Albania 2022, Rigelsa Cybi đăng quang Hoa hậu Trái đất Albania 2022 và Xheni Kambo được coi là Á hậu đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2022.

Apart from the new queens, Angela Tanuzi was crowned Miss World Albania 2022, Rigelsa Cybi was crowned Miss Earth Albania 2022 and Xheni Kambo was adjudged as the first runner-up of Miss Universe Albania 2022.

Edona Aliu đã đăng quang Miss Grand Kosovo 2022 để đại diện cho đất nước tại Miss Grand International 2022. Á hậu 1 & 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2022 lần lượt là Artiola Sylejmani và Erisa Haxhiu.

Edona Aliu was crowned Miss Grand Kosovo 2022 to represent the country at Miss Grand International 2022. The 1st & 2nd Runner-up of Miss Universe Kosovo 2022 were Artiola Sylejmani and Erisa Haxhiu, respectively.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *