Phần thi Trang phục dân tộc luôn là một phần thi chiếm được sự chú ý đặc biệt từ các fans sắc đẹp theo dõi cuộc thi Miss Universe. Đó là nơi để tất cả các thí sinh mang đến cuộc thi những nét đặc sắc nhất trong văn hóa và di sản quốc gia để giới thiệu đến bạn bè năm châu.

Đến với cuộc thi Miss Universe 2021 – kỷ niệm 70 năm tổ chức, các thí sinh đã chuẩn bị những bộ trang phục dân tộc đẹp mắt và độc đáo. Bây giờ chúng ta cùng xem qua một vài bộ trang phục dân tộc đã được công bố trước thềm đêm thi diễn ra vào rạng sáng ngày 11/12 sắp tới:

Đại diện Việt Nam – Á hậu Kim Duyên sẽ mang đến cuộc thi bộ trang phục dân tộc mang tên “Ai tét Hông??”, lấy ý tưởng từ bánh tét lá cẩm của nhà thiết kế Khoa Lỗ.

Bộ trang phục gửi gắm thông điệp ý nghĩa về cuộc sống tươi đẹp, tích cực trước nhiều biến động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Á hậu Kim Duyên mong muốn gửi lời chúc đến tất cả chúng ta: “Năm nay sẽ đón một cái Tết bình yên!”. Bộ trang phục mang màu xanh – tím chủ đạo, thể hiện món bánh Tét quen thuộc của người dân miền Tây ngày Tết.Về mặt hiệu ứng, phần khung với hình ảnh bánh tét lá cẩm vô cùng hoành tráng và màu sắc rực rỡ, bắt mắt đã được gia cố chắc chắn, phần bánh sẽ được bung xòe ngay tại điểm Kim Duyên bắt đầu tạo dáng. Tổng thể của bộ trang phục dân tộc thi Miss Universe của đại diện Việt Nam năm nay có màu sắc bắt mắt và mang thông điệp may mắn.Tuy nhiên, vì phần khung khá nặng nên khi trình diễn, Á hậu gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng. Kim Duyên chia sẻ: “Với sản phẩm thực tế, tôi cần phải tập luyện nhiều để có thể tỏa sáng trên sân khấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *