Hôm nay (18/12/2020), Công ty TNHH TPN Global (TPN), đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan (Miss Universe Thailand) đã công bố kết quả trang phục dân tộc Thái Lan đến với cuộc thi Miss Universe 2020.

Trirong Anongnat Suphanmacha được tạo ra với cảm hứng từ câu chuyện trong văn học và màu sắc của cá chọi xiêm – kho báu quốc gia Thái Lan. Bộ trang phục dân tộc sang trọng và sặc sỡ này sẽ giúp Amanda-Chalisa Obdam tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe 2020 để chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ ba về cho đất nước xứ chùa vàng.

Top 3 Trang phục dân tộc dành cho Amanda trong vòng thuyết trình

Bộ trang phục được bình chọn trong Top 15 bộ đã được trình diễn trên sân khấu Miss Universe Thailand 2020. Sau đó BTC chọn ra Top 3 tham gia vòng thuyết trình với ban khám khảo để chọn ra người chiến thắng.

Bộ Trirong Anongnat Suphanmacha được chế tác bởi nhà thiết kế nổi tiếng Akarat Phusanaphong. Trang phục được tạo ra với cảm hứng về Bà Suphan Macha trong văn học của Ramayana.

Bà Suphan Macha hóa thân trong vẻ đẹp của cá xiêm, loài động vật biển quốc gia có giá trị và nhiều màu sắc. Ba màu sắc của quốc kì Thái Lan được lồng ghép khéo léo vào màu trên các vây cá lắc lư. Bộ trang phục sẽ tiếp tục được phát triển để phù hợp nhất với người mặc.

Cá xiêm hay còn gọi là “Chiến binh sông Xiêm” (River Fighter of Siam), là động vật thủy sinh quốc gia của Thái Lan có lịch sử hơn 100 năm và nổi tiếng thế giới.

Hình ảnh cá chọi Thái trên iPhone 6

Chắc chắn nhiều khán giả biết đến hình ảnh góp phần tạo nên thương hiệu của nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới – Apple cũng đã sử dụng hình ảnh “cá chọi Thái Lan” trong việc quảng cáo điện iPhone 6, điều này chứng tỏ vẻ đẹp của loài cá này và sự chấp nhận toàn cầu. Và năm nay, “Cá chọi Thái” sẽ bơi trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ.

Ảnh/Photo: Miss Universe Thailand – TPN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *