Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Nederland 2021 – Crowning Moment

Cuộc thi Miss Nederland 2021 vừa được tổ chức tại Studio 21 ở Hilversum vào ngày 29/8.

The coronation ceremony of Miss Nederland 2021 was held at Studio 21 in Hilversum on 29th August 2021.

Cô nàng Julia Sinning đã đăng quang ngôi vị Miss Nederland 2021 và sẽ đại diện cho Hà Lan đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 12 sắp tới tại Eilat, Israel.

Julia Sinning was crowned as Miss Nederland 2021 and will represent the Netherlands at Miss Universe 2021 in Eilat, Israel in this December.Cô được trao Vương miện bởi Miss Nederland 2020 – Denise Speelman.

Julia succeeds Miss Nederland 2020 – Denise Speelman for the title.

Đến từ Amsterdam, Julia Sinning năm nay 24 tuổi, mang trong mình vẻ đẹp lai giữa hai dòng máu Hà Lan và Indonesia. Cô có bằng truyền thông và cũng đã học diễn xuất tại Học viện Diễn viên Điện ảnh Amsterdam. Hiện tại, cô đang hoạt động như một diễn viên và dẫn chương trình.

Hailing from Amsterdam, Julia Sinning is 24-years-old and is a half Dutch and half Indonesian beauty. She has a degree in communications and has also studied acting at the Amsterdam Academy of Film Actors. She currently works as an actress and presenter. 

Nàng tân Hoa hậu luôn là người quyết tâm thực hiện ước mơ của mình vì ngay từ nhỏ cô đã biết mình muốn làm gì, hành động như thế nào. Khi cô 13 tuổi, cô theo học múa, hát và sân khấu tại trường nhạc kịch FanWorks và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình. Julia cũng hoạt động như một người mẫu tóc và quảng cáo. Cô đã làm người mẫu cho Radio538, Bol.com, Brunotti và Keune Haircosmetics, và một số đơn vị khác.

The beauty queen is determined and dedicated to her dreams as she knew from an early age what she wanted to do, act. When she was 13-years-old, she took dance, singing, and theatre lessons at the musical school FanWorks and has appeared in series and films. Julia also works as a commercial and hair model. She has modelled for Radio538, Bol.com, Brunotti, and Keune Haircosmetics, among others.Ban giám khảo khen ngợi cô là “một người phụ nữ xinh đẹp, trong sáng và dám thể hiện bản thân. Cô là Hoa hậu của thời đại này: một cô gái tốt bụng, cứng rắn, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và có thể thu hút được nhiều khán giả”.

The jury praised her as “a beautiful, pure woman who dares to show herself. She is a Miss of this time: a nice, tough girl who dares to step out of her comfort zone and who can appeal to a wide audience”. 

Julia Sinning vượt qua 8 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Eleanor Dingemans.

Eleanor Dingemans placed first runner-up.Nhan sắc nàng Tân hoa hậu nhận phải nhiều đánh giá là kém nữ tính

Source/ Nguồn: Angelopedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *