Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Hy Lạp vừa bổ nhiệm Hoa hậu Rafaela Plastira trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Hy Lạp – Miss Universe Greece 2021. Cô sẽ đại diện cho Hy Lạp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 sau 2 năm đất nước này không có đại diện tham gia.

Rafaela Plastira kế nhiệm Miss Universe Greece 2018 – Ioanna Bella.Rafaela Plastira năm nay 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hà Lan. Cô đã tốt nghiệp từ một trường Hà Lan (MAVO) chuyên về chăm sóc và phúc lợi. Hiện tại, Rafaela Plastira đang làm người mẫu chuyên nghiệp ở cả Hy Lạp và Hà Lan. Cô thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Hà Lan và Đức, trong thời gian rảnh cô có thể chơi Muay Thái và bơi lội.

Rafaela Plastira từng đăng quang Star Hellas 2019 và đại diện cho Hy Lạp tại Hoa hậu Thế giới – Miss World 2019. Cô đã giành được danh hiệu Miss Teen Thessaly vào năm 2016 và tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Mùa hè tại Albania vào năm 2017.Rafaela chia sẻ trên mạng xã hội: “Giấc mơ của tôi từ khi tôi còn là một cô bé đã trở thành sự thật… Tôi không thể chờ đợi hơn nữa để đại diện cho đất nước của mình một lần nữa!”. Lần này sẽ rất khác đối với tôi. Đó sẽ là cuộc thi cuối cùng của tôi, vì vậy tôi sẽ cống hiến hết mình cho nó. Gần đây tôi đã có một giấc mơ mà tôi không còn nhớ nhiều về nó, nhưng nó đã gắn bó với tôi: tôi bước trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ với một bộ Quốc phục Hy Lạp độc đáo rất sáng tạo. Vì vậy, năm nay trang phục dân tộc của tôi sẽ được lấy cảm hứng từ tôi!! Tôi muốn giữ nó như một bí mật nhỏ và là một bất ngờ cho đến khi thời gian chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ hoàn tất. Hãy theo dõi … Hành trình của tôi đã bắt đầu. Đồng thời, tôi rất biết ơn và cảm thấy may mắn! Không thể chờ đợi !!!! Hãy đi đến Hoa hậu Hoàn vũ, Hy Lạp đã trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *