Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vừa chính thức cập nhật thông tin thí sinh của cuộc thi Miss Universe 2021 kỷ niệm 70 năm tổ chức và mở cổng bình chọn cho giải thí sinh được yêu thích nhất để được đặc cách bước tiếp vào Top 21 chung cuộc trong đêm chung kết.

Khánh Vân (Việt Nam) thẳng giải Bình chọn nhiều nhất – Ảnh: Zingnews

Tại cuộc thi Miss Universe 2020, đại diện của Việt Nam chúng ta là Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã chiến thắng giải này với số lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử 69 năm của cuộc thi và bước thẳng vào Top 21.

Bây giờ, chúng ta cùng bắt đầu bình chọn cho đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 – Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên để hai tiếng VIỆT NAM có cơ hội vang lên nhiều lần trên sân khấu chung kết Miss Universe nhé.

Để bình chọn cho Miss Universe Vietnam 2021 bạn làm theo các bước chỉ dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập https://missuniverse.choicely.com/semifinalvote/

Bước 2: Bạn tìm đến hình ảnh của Miss VIỆT NAM ở cuối danh sách 81 thí sinh.

Bước 3: Bạn click vào hình ảnh của Kim Duyên, tab thông tin về Kim Duyên hiện ra

Bước 4: Để bình chọn cho VIỆT NAM, bạn click vào biểu tượng HÌNH NGÔI SAO.

Chữ My Choice màu xanh hiện ra tức là bạn đã bình chọn thành công và bạn đã góp 1 phiếu bình chọn miễn phí cho đại diện Việt Nam.

Bước 5: Bạn vẫn có thể tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho VIỆT NAM với các gói lựa chọn mà Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn với các mức phí khác nhau:

3 phiếu với giá 1 đô, 20 phiếu với giá gần 5 đô, 45 phiếu với giá gần 10 đô, 95 phiếu với giá gần 20 đô, và cứ thế có các gói 240, 500 và 2.000 phiếu với các mức giá tiền đô tương ứng.

Bạn cũng có thể lựa chọn chia sẻ thông tin bình chọn này lên các phương tiện như Facebook, Messenger, Twitter hay WhatsApp để bạn bè, người thân cùng tham gia ủng hộ cho Việt Nam tại Miss Universe.

Dù là góp cho đại diện Việt nam 1 phiếu miễn phí hay ủng hộ thêm với các gói trả phí, vẫn rất mong các bạn bỏ chút thời gian để cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam nhé.

Cổng bình chọn cũng sẽ được Ban tổ chức cập nhật trên ứng dụng Miss Universe trên điện thoại với các bước tương tự trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *