Trong tình hình hơn 70 thí sinh đang ráo riết bay đến thành phố Hollywood, bang Florida, Mỹ để tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2020 – Vanessa Castro bất ngờ chia sẻ trên Instagram về kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 của cô.

Ảnh chân dung chính thức của Hoa hậu Paraguay – Vanessa Castro

Trong tình hình khó khăn, Vanessa vẫn lạc quan nói rằng “sức khỏe của tôi rất tốt”. Cô nói thêm rằng cô đang cầu nguyện để vẫn có thể tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, sẽ bắt đầu vào tuần này tại Florida.Nguyên văn dòng chia sẻ của Vanessa: “Kết quả xét nghiệm của tôi là dương tính với Covid-19. Cảm ơn Chúa, tôi đang có sức khỏe rất tốt và có rất nhiều niềm tin vào Đức Trinh Nữ Caacupe để tôi có thể đến được với cuộc thi. Cảm ơn tất cả những người đẹp đã quan tâm đến tôi. Tôi vẫn còn rất nhiều điều để chứng minh đến mọi người vì vậy chúng ta hãy cầu nguyện rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ – Adline Castelino

Trước đó khoảng 2 tuần, Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2020 – Adline Castelino và Hoa hậu Hoàn vũ Argentina – Alina Luz Akselrad cũng đã được tuyên bố bị nhiễm Covid-19.

ARGENTINA – Alina Luz Akselrad

May thay, các nàng hoa hậu này đã được điều trị kịp thời và hiện đã sẵn sàng để bay đến Mỹ nhập cuộc cùng Hoa hậu Khánh Vân – đại diện của Việt Nam và hơn 70 thí sinh khác.Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia – Francisca Luhong James

Nhiều tháng trước cuộc thi, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, cũng đã có 2 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020 khác có kết quả dương tính với Covid-19 là Hoa hậu Malaysia – Francisca Luhong James và Hoa hậu Nam Phi – Natasha Joubert.

Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi – Natasha Joubert

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *