Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Universe Malaysia 2020

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2020, phiên bản lần thứ 58, đã được tổ chức vào tối nay ngày 5 tháng 9 năm 2020 tại khách sạn Majestic, Kuala Lumpur với 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Francisca Luhong đã nhận được vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2019 Shweta Sekhon.

Francisca Luhong (24 tuổi) đã đăng quang ngôi vị Miss Universe Malaysia 2020 và giành được quyền đại diện đất nước này đến với cuộc thi tiếp theo của Miss Universe – 2021. Cô đã nhận được vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2019 Shweta Sekhon.

Á hậu 1 thuộc về: Charissa Chong, Á hậu 2: Serene Claire, và Á hậu 3: Neha Verma.

Francisca Luhong ngay từ đầu đã là một trong số những cô gái được đánh giá cao sẽ đăng quang năm nay. Với chiều cao 175 cm, Francisca Luhong hiện hoạt động với vai trò người mẫu và là Giám đốc Tiếp thị & Quan hệ Công chúng. Cô cũng ủng hộ quyền bình đẳng cho phụ nữ và tích cực làm các hoạt động từ thiện, đặc biệt là ở các vùng nông thôn của Sarawak, nơi cô sinh ra.

Người đẹp cũng là một người yêu thích tập thể dục và duy trì một chế độ lành mạnh để giữ cho bản thân cân đối. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Francisca còn là một người có trí tuệ nổi trội.

Cô cũng tin rằng điều quan trọng là đừng cố gắng gây ấn tượng với người khác mà hãy cố gắng tạo ra tác động tích cực để mọi người có thể hiểu nhau hơn. Là một người độc lập, Francisca cũng tin rằng một người phải sẵn sàng học hỏi để trưởng thành trong cuộc sống. Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach là nguồn cảm hứng cho cô vì họ có bản sắc riêng và thực sự đại diện cho đất nước của họ rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *