Clip: Xem lại khoảnh khắc đăng quang – trao nhầm Vương miện Miss Universe 2015

Sau 5 năm sự cố trao nhầm Vương miện xảy ra tại Miss Universe 2015, Á hậu Ariadna Gutierrez lên tiếng thẳng thắn về việc Pia Wurtzbach đăng quang là không xứng đáng. Sau đó 1 ngày, Miss Universe Bulgaria 2015 – Radostina Todorova đã lên tiếng phản pháo lại nhận định của Á hậu người Colombia rằng: “Cô luôn cười cợt chúng tôi, … cô nên hành động như 1 người tử tế!”

Drama bắt đầu khi trong buổi livestream với Á hậu 1 Miss Universe 2017 – Laura Gonzalez, Á hậu Ariadna Gutierrez khẳng định không xem Pia Wurtzbach là đối thủ của cô năm đó. Ariadna luôn thấy thắc mắc những thí sinh cô đánh giá cao vì sao không vào Top 15 chung cuộc.Ariadna chia sẻ qua livestream rằng: “Pia mờ nhạt như bóng ma. Bạn chỉ nhìn thấy cô ấy một lần và biến mất không lý do, không ai biết cô ấy đang làm gì. Tôi nằm trong danh sách thí sinh Latin, gần gũi cùng các Hoa hậu châu Á nhưng vẫn không thấy cô ấy”. Cô khẳng định thêm Pia không có năng lực, không nghĩ rằng cô ấy sẽ tỏa sáng, Pia ít hòa nhập với các thí sinh nước khác, việc đại diện Philippines giành chiến thắng đến giờ vẫn khiến nhiều người, thậm chí chính cô khó hiểu.

Sự cố nhầm người chiến thắng tại Miss Universe 2015

Ngay sau đó 1 ngày, đại diện của Burgaria tại cuộc thi năm đó là Radostina Todorova đã lên tiếng phản pháo cực gắt về những nhận định của nàng “Hoa hậu hụt”.

Miss Burgaria từng gây sốt với hành động cổ vũ Pia tiến đến với Vương miện thuộc về cô ấy.

Radostina thẳng thắn: “Đúng rồi, bạn không thấy cô ấy! Tôi còn nhớ rằng, bạn luôn cười cợt chúng tôi, về trang phục, trang sức, cách chúng tôi đi đứng và nói chuyện. Bạn chỉ đứng chung với các thí sinh Latin khác xem thường chúng tôi. Tôi chịu trách nhiệm về lời nói của mình và đó là lý do tại sao tất cả chúng tôi đều rất vui mừng vì Pia đã chiến thắng!”Miss Universe Burgaria 2015 còn nhắn nhủ thêm với nàng Á hậu 1: “Bạn cần phải đẹp từ trong ra ngoài. Không chỉ giống như 1 người mẫu Victoria’s Secret hay hành động như 1 Nữ hoàng nước Anh. Bạn sẽ không bao giờ như vậy, trừ khi bạn bắt đầu hành động như một con người tử tế!”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *