Tổ chức Mexicana Universal vừa đưa ra thông báo chính thức về việc náng Á hậu 1 của cuộc thi Mexicana Universal 2020 – Débora Hallal Ayala đã được bổ nhiệm trở thành Mexicana Universal 2021 và sẽ đại diện cho Mexico tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70.

Bởi những hạn chế của đại dịch và thiếu thời gian để tổ chức một cuộc thi quốc gia, giám đốc quốc gia của Mexicana Universal, Bà Lupita Jones đã đưa ra thông báo chính thức trong một buổi livestream trực tiếp trên Instagram vào ngày 31 tháng 5.Debora đang được khán giá kì vọng sẽ mang lại chiến thắng back-to-back dành cho Mexico khi người tiền nhiệm của cô Andrea Meza vừa đăng quang Miss Universe lần thứ 69 vào ngày 16/5/2021 tại Hoa Kỳ vừa rồi.

Thông báo có đoạn: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo và xác nhận rằng người đẹp Mexicana Universal Sinaloa được chỉ định đại diện cho đất nước của chúng tôi tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Xin chúc mừng Debora Hallal! Chúng tôi biết rằng bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Débora Hallal Ayala năm nay 24 tuổi và cao 1m79. Cô có bằng Quản trị Kinh doanh và trình độ tiếng Anh nâng cao. Cô cũng tích cực tham gia các hiệp hội dân sự và các hiệp hội với giới trẻ Sinaloan.Débora đã sáng lập dự án có tên ‘A Purpose’, nơi cô đến thăm các cộng đồng những người bị thiệt thòi để cung cấp tất cả các hỗ trợ thiết yếu. Cô cực kỳ đam mê những điều cô làm và tìm cách nhân rộng dự án của mình đến các cộng đồng khác và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trở thành tác nhân của sự thay đổi và hành động để giúp đỡ.

Trước khi đến với Miss Universe Mexico 2020, cô đã từng đại diện Sinaloa đăng quang Miss Teen World Mexico 2016. Cô tiếp tục đại diện Mexico tại Miss Teen World 2016 và lọt vào Top 15. Débora cũng đã tham gia Mexicana Universal Sinaloa 2018, nhưng chỉ vào đến Top 5 chung cuộc.Hoa hậu Mexico – Andrea Meza vừa mới đăng quang Miss Universe 2020 ngày 16/5/2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *