Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2024 đã được tổ chức vào ngày 2/6 tại Centro de convenciones Puerta de Oro ở Barranquilla.

The coronation night of Miss Universe Colombia 2024 national pageant was held on Sunday, June 2 at Centro de convenciones Puerta de Oro in Barranquilla.

Người đẹp Daniela Toloza Rocha đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2024. Cô sẽ đại diện cho đất nước của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 ở Mexico vào cuối năm nay.

Daniela Toloza Rocha was crowned Miss Universe Colombia 2024. She will represent her country at the Miss Universe 2024 pageant in Mexico later this year.

Nàng tân Hoa hậu năm nay 30 tuổi, đại diện cho khu vực Valle del Cauca, đã vượt qua 29 thí sinh khác để giành được Vương miện. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu tiền nhiệm – Camila Avella, từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

The 30-year-old, representing the department of Valle del Cauca, beat 29 other contestants to win the national title. She succeeds and was crowned by Camila Avella, last year’s winner and Miss Universe 2023 Top 5 finalist.

María Alejandra Salazar đến từ Huila cán đích ở vị trí thứ 2 và được trao cho danh hiệu “Virreina” (tạm dịch: Phó hậu). María Alejandra Salazar cũng từng đạt được vị trí Phó hậu tại cuộc thi Hoa hậu Colombia – Señorita Colombia 2019. Các thí sinh Kimberly Hooker đến từ Barranquilla và Leidy Yuliana Gómez đến từ Risaralda lần lượt là Á hậu 1 và Á hậu 2.

Huila’s María Alejandra Salazar placed second and was named “virreina” while the contestants from Barranquilla, Kimberly Hooker, and Risaralda, Leidy Yuliana Gómez were the first and second runners-up, respectively.

Mariana Zuleta của Antioquia, Leicy Rivas của Chocó, María Clara Cañavera của Córdoba và Yoselin Riascos của Tumaco là những gương mặt còn lại lọt vào Top 8 chung cuộc.

Mariana Zuleta of Antioquia, Leicy Rivas of Chocó, María Clara Cañavera of Córdoba and Yoselin Riascos of Tumaco were the Top 8 finalist.

Được gọi tên vào Top 16 còn có là Kelly Reales của Bolívar, Luisa María López của Buenaventura, Manuela Castaño của Cali, Kaina Andrea của Cartagena, Estefani Ariza của Casanare, Natalia Santiago của Cesar, Valentina Pérez Burgos của Medellín và Angela Chamorro của Nariño.

Rounding out the Top 16 were Bolívar, Kelly Reales, Buenaventura, Luisa María López, Cali, Manuela Castaño, Cartagena, Kaina Andrea, Casanare, Estefani Ariza, Cesar, Natalia Santiago, Medellín, Valentina Pérez Burgos, and Nariño, Angela Chamorro.

“Chiến thắng này là là dành cho tất cả mọi người. Chúng ta sẽ đại diện cho Colombia tại Hoa hậu Hoàn vũ với tất cả trách nhiệm, niềm tự hào và tình yêu”, Daniela chia sẻ sau khi giành vương miện.

“This reign is for all. We are going to represent Colombia in Miss Universe with all the responsibility, pride and love,” Daniela shared after winning her crown.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *