Cuộc thi Hoa hậu Bolivia – Miss Bolivia 2020 đã kết thúc vào ngày 14/11 với sự đăng quang của các đại diện Bolivia đến với 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới: Miss Universe, Miss World & Miss International.

Alondra Mercado – Miss World Bolivia 2020

Tất cả các thí sinh cùng nhau trải qua phần thi trình diễn trang phục áo tắm – swimsuit & trang phục dạ hội – evening gown. Ở phần công bố giải thưởng đầu tiên của chương trình, Alondra Mercado (đến từ Beni) đã đăng quang ngôi vị Miss Bolivia Mundo 2020. Cô sẽ đại diện cho Bolivia trong phiên bản tiếp theo của Hoa hậu Thế giới – Miss World. Luz Claros và Monserrath Soruco lần lượt là Á hậu 1 và Á hậu 2.

Sau đó, ngoài cô gái Alondra Mercada vừa đăng quang, BTC đã chọn ra Top 8 bước vào vòng ứng xử để tìm ra 2 đại diện đến với Hoa hậu Hoàn vũ & Hoa hậu Quốc tế.

Lenka Nemer – Miss Universe Bolivia 2020

Lenka Nemer đã đăng quang Miss Bolivia Universo 2020, đánh dấu lần đầu tiên sau 35 năm đại diện của thành phố La Paz giành được danh hiệu cao nhất tại Hoa hậu Bolivia. Lenka năm nay 23 tuổi, hiện đang làm sinh viên Quan hệ quốc tế. Cô sẽ đại diện Bolivia đến với Miss Universe 2020/21.Carolina Fernández (đến từ Pando) đã giành được vương miện Hoa hậu Bolivia Internacional 2020. Cô sẽ đến Nhật Bản để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International diễn ra vào tháng 10 năm 2021.

Clip: Tổng hợp phần trình diễn & đăng quang của Lenka Nemer – Miss Universe Bolivia 2020Luz Claros (Cochabamba) tiếp tục chỉ về đích với ngôi vị Á hậu 1 và María José Terrazas (Santa Cruz) cán đích với danh hiệu Á hậu 2. María José Arana (Litoral), María José Hurtado (Santa Cruz), Estefanía De los Ríos (Tarija), và Teresa Sánchez (Residentes) là 4 cô gái còn lại của Top 8.

Trong vài ngày tới BTC cuộc thi Miss Bolivia sẽ công bố các đại diện của Bolivia tại Miss Supranational và Miss Grand International.

Hình thể của Lenka Nemer – Miss Universe Bolivia 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *