Tổ chức Miss Universe Albania & Kosovo vừa tổ chức đêm chung kết cuộc thi năm 2021 để tìm ra đại diện của 2 đất nước Albania và Kosovo đến với 3 cuộc thi nhan sắc lớn là Miss Universe, Miss World và Miss Earth vào ngày 9/7/2021 tại Salla E Adorions, Cung điện Amor, Autostrada Tirane-Durres.

Ina Dajci đã đăng quang ngôi vị Miss Universe Albania 2021 và nhận được quyền đại diện cho Albania tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ina Dajci được trao vương miện bởi Miss Universe Albania 2020 – Paula Mehmetukaj.

Ina Dajci năm nay 27 tuổi. Cô đã rời Tirana để sang Mỹ du học năm 18 tuổi và hoàn thành chương trình học trong lĩnh vực kiến trúc và lịch sử nghệ thuật. Cô bắt đầu làm kiến trúc sư vào năm thứ ba tại trường đại học và đã thực hiện các dự án ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á.Tuti Sejdiu đã đăng quang ngôi vị Miss Universe Kosovo 2021 và sẽ đại diện cho Kosovo tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Tuti Sejdiu được trao vương miện bởi Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2020 – Blerta Veseli.

Tuti Sejdiu năm nay 19 tuổi, đến từ một thành phố nhỏ và xinh đẹp ở Kosovo là Gjilan. Cô muốn dùng tiếng nói của mình để luôn động viên các cô gái trẻ đừng từ bỏ ước mơ của mình vì trên đời không có điều gì là không thể.Joanna Kiose được trao cho danh hiệu Miss World Albania 2021 và cơ hội đại diện cho Albania tại Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến diễn ra tại Coca-Cola Music Hall ở San Juan, Puerto Rico vào tháng 12/2021. Joanna được trao vương miện bởi Hoa hậu Thế giới Albania 2019 – Atalanta Kercyku.

Joanna năm nay 24 tuổi và cao 175 cm. Cô có bằng cử nhân về Quản lý khách sạn. Cô sinh ra và lớn lên ở Athens, Hy Lạp.Vonesa Alijaj đã đăng quang Miss Earth Kosovo 2021 và bây giờ sẽ đại diện cho Kosovo tại Hoa hậu Trái đất 2021.

Đến từ Gjakova, Vonesa năm nay 25 tuổi, đang làm công việc liên quan đến giáo dục trẻ em. Vonesa thông thạo 5 thứ tiếng, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Luxembourg và tiếng Tây Ban Nha, đồng thời tin rằng việc biết nhiều ngôn ngữ như vậy sẽ giúp ích cho việc học các nền văn hóa và truyền thống khác nhau.Ornella Karruku đã đăng quang ngôi vị Miss Earth Albania 2021 và sẽ đại diện cho Albania tại Hoa hậu Trái đất 2021.

Ornella Karruku đến từ Tirana, năm nay 23 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng đến năm 2019 mới trở lại Albania. Cô nói thông thạo tiếng Albania, tiếng Đức và tiếng Anh.

Ornella chia sẻ: “Tôi tự hào về đất nước của mình và tôi muốn tiếng nói của chúng tôi vang vọng khắp mọi nơi, ở đây và trên toàn thế giới để chứng tỏ rằng chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi là những người biết cách tiến về phía trước và thay đổi mọi thứ để tốt hơn.” Nàng tân Hoa hậu cho biết gia đình luôn ủng hộ và thúc đẩy cô theo đuổi ước mơ của mình, đối xử tốt với mọi người và giúp đỡ họ.

Nói về ảnh hưởng của gia đình, Ornella cho biết ban đầu cha mẹ cô đã có một khoảng thời gian khó khăn ở Đức, nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc và bắt đầu làm việc chăm chỉ và tận tâm, đó là những phẩm chất tuyệt vời mà nàng Hoa hậu sở hữu. Cô vô cùng tự hào về cách cô đã được lớn lên và sống cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *