Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2021 đã diễn ra vào ngày 31/10/2021 tại Vịnh Riu Montego.

The coronation night of Miss Universe Jamaica 2021 was held on 31st October 2021 at Riu Montego Bay.

Người đẹp Daena Soares đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2021. Cô nàng kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2020 –  Miqueal-Symone Williams.

Daena Soares was crowned Miss Universe Jamaica 2021. She succeeds Miss Universe Jamaica 2020 – Miqueal-Symone Williams.Daena Soares năm nay 22 tuổi, đến từ Giáo xứ Breadbasket, St Elizabeth của Jamaica. Cô vừa hoàn thành bằng cử nhân Khoa học y tế cơ bản của Đại học Tây Ấn.

The 22-year-old Daena Soares hails from Jamaica’s Breadbasket Parish, St Elizabeth. She recently completed her bachelors of basic medical sciences from The University of the West Indies.

Tại đêm chung kết, cô cũng được trao giải Người đẹp ăn ảnh nhất và Người đẹp Thân thiện. Daena Soares là thí sinh được yêu thích hành đầu cho chiếc vương miện.

At the finale, she was also awarded Most Photogenic and Congeniality Award. Soares was a part of our favourites for the crown as well.Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Trishanie Weller, trong khi Lauren Less về đích với danh hiệu Á hậu 2.

The title of 1st Runner-up was awarded to Trishanie Weller, while Lauren Less finished 2nd Runner-up. 

Miqueal-Symone Williams đã đại diện cho Jamaica tại Miss Universe 2020 và vào đến Top 10 chung cuộc. Trước khi trao lại vương miện, cô cũng đã tweet: “Tôi rất hạnh phúc khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica và tôi rất vui khi được trao lại vương miện cho một người phụ nữ người mà tôi chắc chắn sẽ làm được những điều tuyệt vời. ”

Miss Universe Jamaica 2020 Miqueal-Symone Williams took her last walk as the national queen. She represented Jamaica at Miss Universe 2020 where she placed in the Top 10. Before handing over her crown, she also tweeted, “I’m so happy being Miss Universe Jamaica and I’m so happy to be passing on the crown to a woman who I’m sure will do great things.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *