Tổ chức Miss Namibia đã tổ chức lễ đăng quang cho Hoa hậu Namibia 2021 vào ngày 5/6/2021 tại Windhoek Country Club Resort & Casino.

Cô gái Chelsi Tashaleen Shikongo đã đăng quang trở thành tân Hoa hậu Namibia 2021, cô được trao vương miện bởi Hoa hậu Namibia 2019 – Nadja Breytenbach.Chelsi năm nay 23 tuổi, đến từ Vịnh Walvis. Cô là người sáng lập ‘I Can Say No’, một chiến dịch thúc đẩy quyền lợi về giáo dục. Cô hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp, diễn viên hài và nhà hoạt động tình nguyện.

Cô nói tiếng Afrikaans (tiếng Nam Phi) và tiếng Anh. Cô cũng học tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức.

Chelsi Tashaleen Shikongo nhiều khả năng sẽ đại diện cho Namibia tại Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2021.Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Annerie Maré và Á hậu 2 thuộc về Michelle Mukuve.

Chelsi rất đam mê các cuộc thi sắc đẹp và tin rằng với nền tảng tại các cuộc thi, cô có thể tạo ra ảnh hưởng đáng kể cho xã hội và ảnh hưởng tích cực cho sự nghiệp của mình. Cô là chị cả trong gia đình có 6 chị em và cũng đang vận động cho người em gái 15 tuổi đang bị bệnh lao.Chelsi bắt đầu sự nghiệp người mẫu làm đẹp với LC’s Models vào năm 2010, đến năm 2011 cô rời trường và bắt đầu làm người mẫu tự do. Cô đã theo học trường trung học Kuisebmond ở Vịnh Walvis từ năm 2010 đến 2014 và 2013, cô thử tranh tài tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Trustco Star Performer và lọt vào chương trình đào tạo dành cho người mẫu, nơi cô lần đầu tiên được giới thiệu với Boss Models Agency; nhưng cô đã không lọt vào vòng chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *