Clip: Khoảnh khắc Chavika Watrsang xuất hiện tại lê trao sash trong vòng tay yêu thương của mọi người 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2020 chứng kiến hai trường hợp buộc phải rời cuộc thi một cách oái oăm, đầy nuối tiếc vì sự cố tai nạn liên quan đến chân.

Trước đó ở Top 98, thí sinh Keeratiga Jaruratjamon (Emmyy) đã phải dừng lại ước mơ đến với Vương miện Miss Universe Thailand 2020 vì sự cố gãy chân khiến cô cần thời gian hơn 3 tháng để phục hồi.

Khi BTC vừa công bố Top 30, chưa kịp vội ăn mừng thì sự cố tương tự đã xảy ra với thí sinh Chavika Watrsang. Cô được BTC cuộc thi thông báo sẽ phải rời khỏi vòng chung kết vì bị té và gãy xương chân. Để hoàn thiện đội hình Top 30, BTC đã quyết định chọn 1 trong những thí sinh bị loại trước đó để đi tiếp là Pimnada Kittivisarnvong “Bena” (MUT59).

Chavika xúc động khi được đại diện BTC trao chiếc sash mang tên mình

Trong buổi lễ trao sash cho Top 30, BTC cuộc thi đã tổ chức 1 phần trao sash đặc biệt dành cho Chavika nhằm động viên cô nàng sớm bình phục và có thể quay trở lại vào cuộc thi năm sau cùng Emmyy.

Với nhan sắc đang ở độ chính muồi, Chavika thuộc vào Top thí sinh được dự đoán sẽ đăng quang cuộc thi năm nay

Chavika Watrsang đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan – Miss Universe Thailand 2015. Cô tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2015 nhưng không được lựa chọn vào Top 16.

Emmyy không có được vinh dự trao sash vì cô bị tai nạn trước khi Top 30 được công bố

Keeratiga Jaruratjamon (Emmyy) từng đạt danh hiệu Á hậu 3 Miss Grand Thailand 2013, và được trao cơ hội đại diện Thái Lan đến với Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2013 – vào đến Top 15 chung cuộc. 5 năm sau, cô bất ngờ đăng quang tại cuộc thi Miss International Thailand 2018 và giành được quyền mang sash Thái Lan tại Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018.

Ảnh chân dung Chavika lúc BTC công bố Top 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *