Clip: Khoảnh khoắc đăng quang của Ora Antonia Ivaniševic

Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Croatia 2021 đã diễn ra vào ngày 14/7/2021 tại khách sạn Esplanade ở thủ đô Zagreb, Croatia.

Người đẹp Ora Antonia Ivaniševic đã vượt qua 14 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2021 và sẽ đại diện cho Croatia tại Miss Universe 2021.Ora được trao vương miện bởi Miss Universe Croatia 2020 – Mirna Naiia Maric.

Ora Antonia Ivaniševic năm nay 20 tuổi, đến từ Dubrovnik và cao 185 cm. Cô là sinh viên ngành Quản trị Du lịch tại RIT Dubrovnik. Cô nói thông thạo tiếng Croatia, tiếng Anh và tiếng Nga.Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Lorena Mustac và ngôi vị Á hậu 2 được trao cho Ozana Franovic.

Nàng tân Hoa hậu rất giỏi trang điểm và đã từng làm việc với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm và tạo mẫu tóc riêng. Ora khao khát trở thành một nhạc sĩ và một tiểu thuyết gia. Cô là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp trong 12 năm và làm tình nguyện viên tại Hiệp hội Hội chứng Down ở Croatia.

Với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2021, cô muốn ủng hộ quyền bình đẳng thăng tiến trong kinh doanh cho phụ nữ và nam giới. Cô muốn trở thành người phát ngôn và đại sứ cho tất cả những người phụ nữ chưa bao giờ có đủ sự tôn trọng đối với bản thân, học vấn và cơ thể của họ và nỗi sợ hãi đã ngăn cản họ nhiều hơn những gì họ nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *