Ngày 20/9/2021, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã công bố kết quả các hạng mục bình chọn thuộc hệ thống giải Alpha Pageantry Awards 2020 do trang này sáng lập. Giải này mang ý nghĩa tượng trưng, tương đồng với giải Miss Grand Slam của trang Global Beauties và Timeless Beauty của trang Missosology.

Sash Factor là chuyên trang sắc đẹp mới nổi những năm gần đây đến từ Philippines, thường xuyên cập nhật thông tin về các cuộc thi sắc đẹp cũng như đưa ra các dự đoán trước các cuộc thi.

Tại hạng mục dành cho “Giám đốc Quốc gia của năm”, anh Trần Việt Bảo Hoàng – CEO UniMedia, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam đã vinh dự giành được chiến thắng.

Trong suốt quá trình Hoa hậu Khánh Vân dự thi Miss Universe 2020 tại Mỹ, anh Bảo Hoàng chính là người đi theo hỗ trợ và giúp đỡ nàng Hoa hậu những ngày đầu.Thời điểm ấy, anh chàng cũng gây sốt trong cộng đồng fan sắc đẹp Việt và thế giới với những mỹ từ như “CEO quốc dân” hay “Anh chồng quốc dân”.Tại hạng mục “Nữ hoàng của năm 2020”, đại diện của Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân bất ngờ được lựa chọn vào Top 7 cô nàng được yêu thích nhất. Nàng Á hậu 2 của Miss Universe 2020 – Janick Maceta đến từ Peru chiến thắng danh hiệu “Nữ hoàng của năm 2020”.

Trước đó, Khánh Vân của Việt Nam được chọn vào Top 20 giải Miss Grand Slam 2020 của chuyên trang Global Beauties. Và nằm trong danh sách Top 22 cho giải Timeless Beauty 2020 của chuyên trang Missosology (đồng hạng với 5 người đẹp khác).

Bảo Hoàng đồng hành cùng Khánh Vân những ngày đầu tiên tại Mỹ

Bên cạnh đó, Sash Factor còn bình chọn 1 số giải thưởng khác như:

Quốc gia của năm được trao cho Mỹ khi trong năm 2020, Mỹ chiến thắng 2 vương miện Miss Earth và Miss Grand International.
Giải Cuộc thi của năm bảng Alpha thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2020.

Hệ thống giải Alpha Pageantry Awards 2020 của chuyên trang Sash Factor được chia làm 2 bảng: bảng Alpha bao gồm 5 cuộc thi lớn là Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth (điểm ở bảng này được chấm cao hơn); bảng Beta áp dụng cho các cuộc thi: Miss Grand International, Miss Intercontinental, The Miss Globe và một số cuộc thi khác.Giải Cuộc thi của năm thuộc về Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2020
Với khâu tổ chức bài bản và thu hút được nhiều sự chú ý của truyền thông, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 được chọn cho giải Cuộc thi cấp Quốc gia của năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *