Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2023 vừa được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 1/7/2023 tại Los Olivos Beach Resort ở Costa Adeje, Tenerife.

The coronation night of Miss Universe Spain 2023 national pageant was held on Saturday, 1st July 2023 at the Los Olivos Beach Resort in Costa Adeje, Tenerife. 

Cô nàng Athenea Pérez, đại diện cho Murcia, đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2023 và hiện sẽ chuẩn bị đại diện cho đất nước tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Athenea Pérez, representing Murcia, was crowned Miss Universe Spain 2023 and will now prepare to represent her country at Miss Universe 2023.

Athenea Pérez đã vượt qua 16 người đẹp khác để giành vương miện quốc gia. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2022 – Alicia Faubel, người đại diện cho Tây Ban Nha tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 và lọt vào Top 16 chung cuộc.

Athenea Pérez bested 16 other competitors to win the national crown. She succeeds and was crowned by Miss Universe Spain 2022 – Alicia Faubel who represented Spain at Miss Universe 2022 and placed in the Top 16. 

Tân Hoa hậu năm nay 27 tuổi và là một người mẫu có bằng kép về Tiếp thị và Quảng cáo. Không hề là gương mặt xa lạ trong giới thi sắc đẹp, Athenea cũng đã cố gắng thử sức tại Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha vào năm 2019 và đạt được ngôi vị Á hậu 1, xếp sau Hoa hậu Natalie Ortega. Cô cũng có trải nghiệm với Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha ở tuổi 17.

She is 27 years of age and a model with a double degree in marketing and advertising. Not a stranger to pageantry, Athenea tried to give it a go in 2019 at Miss Universe Spain and placed first runner-up to Natalie Ortega. She was also a part of Miss World Spain at the age of 17. 

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Carolina Espeso Jerez đến từ Canarias, trong khi Á hậu 2 là Julia Rodrigo đến từ Comunidad Valenciana.

The title of the 1st Runner-up was adjudged to Carolina Espeso Jerez of Canarias, while the 2nd Runner-up was Julia Rodrigo of Comunidad Valenciana.

Sau khi đạt được Vương miện, cô chia sẻ: “Ở tuổi 17, tôi đã giới thiệu mình với Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha. Tôi không đủ điều kiện, nhưng tôi biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ đạt được điều gì đó to lớn. Hôm qua, 10 năm sau, tôi đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2023. Cuộc sống cho tôi thấy rõ rằng ước mơ sẽ trở thành hiện thực. Rằng những gì dành cho bạn sẽ đến. Rằng nếu bạn đặt trái tim của mình vào một cái gì đó, nó sẽ trở thành sự thật. Tôi không có lời nào để diễn tả hết. Trái tim tôi như nổ tung. Cảm ơn những người yêu thương tôi, những người ủng hộ tôi và tất cả các chuyên trang sắc đẹp đã tin tưởng tôi ngay từ đầu. Cùng nhau chúng ta sẽ làm được điều gì đó tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng nhau giành lấy vương miện tiếp theo.”

On winning the national crown, Athenea took to her official social media as she wrote, “At the age of 17, I presented myself to Miss World Spain. I didn’t qualify, but I knew that one day I would achieve something big. Yesterday, 10 years later, I was crowned Miss Universe Spain 2023. Life makes it clear to me that dreams do come true. That what is for you will come. That if you put your heart into something, it will come true. I have no words, I still can’t assimilate it. My heart explodes. Thanks to my people, my supporters and all the pageant pages who trusted me from the beginning. Together we will do something great. Together we will go for the next crown.”

Top 5 lọt còn có sự góp mặt của Paula Villalobos của Extremadura và Mariana Mujica của Comunidad de Madrid trong khi Top 10 còn bao gồm: Laura Mederos của Andalucia, Helena Sanchez của Asturias, Yolanda Francisco của Cantabria, Nicka Ruiz của La Rioja và Nerea Caccho của Navarra.

Top 5 finalists also included Paula Villalobos of Extremadura and Mariana Mujica of Comunidad de Madrid while Top 10 also included Laura Mederos of Andalucia, Helena Sanchez of Asturias, Yolanda Francisco of Cantabria, Nicka Ruiz of La Rioja, and Nerea Caccho of Navarra.

Đêm chung kết được dẫn dắt bởi Sarah Loinaz – Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2021 cùng với Victor Santiago, ca sĩ người Puerto Rico và là người đồng dẫn chương trình trên Telemundo Puerto Rico.

The finale was hosted by Sarah Loinaz Miss Universe Spain 2021 along with Victor Santiago, a Puerto Rican singer and a co-host on Telemundo Puerto Rico.

Credit: Angelopedia

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *