Clip: Khoảnh khắc Anna-Maria Jaromin đăng quang Miss Polski 2020

Người đẹp Anna-Maria Jaromin đăng quang Miss Polski 2020 trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/1/2021 vừa rồi. Cô nàng không chỉ thể hiện xuất sắc trên sân khấu mà còn rất duyên dáng, tự tin và quyết tâm hướng tới mục tiêu là giành được vương miện.

Anna-Maria được trao vương miện bởi Miss Polski 2019 – Magdalena Kasiborska, người sẽ đại diện Ba Lan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2021.Anna-Maria là một chuyên gia an ninh nội bộ 22 tuổi, chuyên về phân tích tâm lý tội phạm đến từ Katowice. Cô được mong đợi sẽ đại diện cho Ba Lan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Natalia Balicka giành ngôi vị Á hậu 1 và Wiktoria Ciochanowska về đích với ngôi vị Á hậu 2. Dominika Wójcik và Sandra Naum lần lượt là Á hậu 3 và Á hậu 4.Không còn xa lạ với các cuộc thi hoa hậu, Anna-Maria trước đó đã đại diện cho Ba Lan tham dự cuộc thi Miss Globe 2019 ở Albania. Cô cũng từng lọt vào chung kết Miss Polski 2018.

Anna-Maria Jaromin chia sẻ niềm đam mê lớn nhất của cô là cưỡi ngựa, bộ môn mà cô đã tập luyện trong khoảng 12 năm: “Vào năm 2015, tôi đã giành được chức vô địch Ba Lan của giải Amazons ở hạng mục Trang phục Yên ngựa dành cho phụ nữ”. Cô muốn kết hợp việc học, đam mê và làm việc trong ngành cảnh sát ngựa, và ước mơ lớn nhất của cô là viết một cuốn sách. cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *