Công ty TNHH TPN Global (TPN), đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã tổ chức sự kiện “Prissana Gala Night”, một buổi dạ tiệc đặc biệt với chủ đề trình diễn đầm dạ hội cổ điển của Hollywood diễn ra tại quận Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan.

Top 30 trình diễn các bộ trang phục mang phong cách retro cổ điển để tìm ra giải Miss Prissana trong đêm thi. Một vài thí sinh đã thể hiện phong cách, giọng hát, vũ đạo với các bài hát thuộc dòng nhạc retro như ca khúc La Vie En Rose hay Can’t Take My Eyes Off You.

Amanda Charlene Obdam đã đoạt giải Miss Prissana & nhận giải thưởng từ Nhà tài trợ

Thí sinh MUT 97, Amanda Charlene Obdam đã đoạt giải Miss Prissana, được nhận Gift Voucher nghỉ dưỡng 1 đêm trong biệt thự La Residence có hồ bơi riêng cạnh bãi biển Hua Hin, từ khách sạn Intercontinental trị giá 200.000 baht.

Từ trái sang phải: MUT97 – Amanda, MUT08 – Veena, MUT91 – Cindy và MUT26 – Emmy

Ngoài ra còn có các giải Miss Prissana Popular Vote được trao cho MUT 26, Emmy-Kim Sawyer nhận 20.000 baht, MUT 91, Cindy-Alexandra Hangki nhận 10.000 baht và MUT 08 Veena – Paweena Sink nhận được giải thưởng 5.000 baht.

Hiện tại cuộc thi Miss Universe Thailand 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020) đang bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết trong mọi hoạt động. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2020 tới hứa hẹn một cuộc thi nhiều đổi mới và hấp dẫn !!!

MUT56 Praew – Prawawanit Ruangthong
MUT18 Pornfa-Punika Kulsunthornrat
MUT01 Queen-Benjarat Akkaravanichsilpa Abi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *