Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Perú 2022 được tổ chức vào ngày 14/6/2022 với Top 6 thí sinh chung cuộc tranh tài cho vương miện quốc gia.

The coronation night of Miss Perú 2022 pageant was held on 14th June 2022, where the Top 6 finalists competed for the national crown.

Alessia Rovegno đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Perú 2022 và sẽ đại diện cho đất nước tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Cô kế nhiệm Hoa hậu Perú 2021 – Yely Rivera.

Alessia Rovegno was crowned as Miss Perú 2022 and will represent the country at Miss Universe 2022. She succeeds Miss Perú 2021 – Yely Rivera.

Alessia Rovegn là người mẫu kiêm doanh nhân 24 tuổi, cao 1m78. Cô là một trong những cô con gái của nữ diễn viên Bárbara Cayó và doanh nhân Lucho Rovegno, một trong những gia đình nghệ thuật và có ảnh hưởng nhất của Perú. Cô nàng là người mẫu ở New York, nhưng cô đang phát triển sự nghiệp ca sĩ ở Lima, Perú.

The 24-year-old Alessia is a model and businesswoman and stands 178 cm. She is one of the daughters of actress Bárbara Cayó and businessman Lucho Rovegno, one of Perú’s most influential and artistic families, and she now aims to shine in the music industry with her own light. She works as a model in New York, but she is developing her career as a singer in Lima, Perú.

Người đẹp Latin gốc Tây Ban Nha có tầm ảnh hưởng quốc tế, phong thái đĩnh đạc, xinh đẹp, có nhiều công tác xã hội và tiếng Anh lưu loát.

The Latino Hispanic beauty has an international impact, poise, beauty, solid social work and English. 

Cả gia đình nhà Cayo đều có những phụ nữ thành đạt và tài năng và vì vậy, Alessia chắc chắn không bị tụt lại phía sau trong việc tạo dựng sự nghiệp thành công cho bản thân.

The whole Cayo family is filled with accomplished and talented women and thus, Alessia definitely does not lag behind in making a successful career for herself.

Tatiana Calmell được trao cho danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Peru 2022 và sẽ đại diện cho Peru tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới. Cô kế nhiệm Miss International Perú 2019 – María José Barbis.

Tatiana Calmell was crowned Miss International Peru 2022 and will represent Peru at the upcoming edition of Miss International. She succeeds Miss International Perú 2019 – María José Barbis.

Tatiana Calmell là người mẫu kiêm diễn viên 27 tuổi, cũng là một trong những thí sinh có kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp. Cô đã tham gia mùa giải duy nhất của Peru’s Next Top Model vào năm 2013 và cũng là một phần trong dàn diễn viên vở opera ‘Princesas’ của Peru.

Tatiana Calmell is the 27-year-old model and actress who was also one of the most experienced contestants in beauty pageants. She was in the only season of Peru’s Next Top Model in 2013 and was also part of the cast of the Peruvian soap opera ‘Princesas’.

Valeria Flórez được trao cho danh hiệu Nuesta Latina Universal Peru 2022 và sẽ đại diện cho Peru tại Miss United Continent 2022, sẽ được tổ chức vào ngày 6/8/2022 tại thị trấn Portoviejo, Ecuador.

Valeria Flórez was crowned Nuesta Latina Universal Peru 2022 and will represent Peru at Miss United Continents 2022, held on 6th August 2022 in the town of Portoviejo, Ecuador. 

Không phải là người mới trong các cuộc thi hoa hậu, Kiara đã tham gia Miss Teen World Peru Iquitos 2017, Miss Teen Model Loreto 2018, Miss Iquitos 2019 và Amazon Confraternity 2021..

Not new to pageantry, Kiara participated in Miss Teen World Peru Iquitos 2017, Miss Teen Model Loreto 2018, Miss Iquitos 2019 and Amazon Confraternity 2021 and is now all set for the international crown.

Người đẹp Kiara đến từ Amazonian, năm nay 19 tuổi, bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ 3 năm trước. Cô dự định học Nha khoa và Marketing. Kiara luôn thể hiện sự quan tâm của mình đối với trẻ em và vấn nạn buôn người.

The 19 year old Amazonian beauty started her modelling career three years ago. She plans to study Dentistry and Marketing. Kiara has always shown her concern towards children and regarding the problem of human trafficking. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *