Với thông báo chính thức từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ về việc cuộc thi kỉ niệm 70 sẽ được tổ chức vào tháng 12/2021 tại Eilat, Israel, có khả năng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ – Miss USA sẽ phải chỉ định đại diện để tham gia tranh tài tại Miss Universe 2021. Bởi theo như thông báo trước đó, cuộc thi Miss USA 2021 và Miss Teen USA sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 29/11/2021 tại Nhà hát Paradise Cove thuộc River Spirit Casino Resort, Tulsa, bang Oklahoma.

Miss USA 2020 – Asya Branch sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm dự kiến vào ngày 29/11/2021

Với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ diễn ra vào tháng 12, tân Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ sẽ không có thời gian chuẩn bị cho hành trình của mình hoặc thậm chí không thể đến Israel kịp lúc vì cuộc thi có thể sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11.Vì vậy, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ sẽ phải chọn một trong 2 phương án là dời cuộc thi sang một ngày sớm hơn hoặc chỉ định Á hậu 1 của Miss USA 2020 – Kim Layne đại diện cho Mỹ tại Miss Universe 2021.

Kim Layne năm nay 27 tuổi, là người gốc Philippines và Ireland. Cô từng đăng quang Miss Idaho Teen USA 2012.Kim Layne đã tốt nghiệp chuyên ngành Nghiên cứu tại Đại học Cornell. Cô hiện đang theo học ngành Thú y của Cao đẳng Y tế Thú y thuộc Đại học Bang Washington. Chính vì vậy, Kim có một tình yêu sâu sắc đối với động vật và y học; cô đã kết hợp chúng trong nghề nghiệp của mình.

Cô cũng có kế hoạch dùng tiếng nói của mình để nâng cao nhận thức về sự kỳ thị và các bệnh liên quan đến thần kinh. Trước đó, cô bị chứng ngủ rũ, một chứng rối loạn giấc ngủ, và đó là lý do tại sao cô muốn công chúng hiểu được các triệu chứng của các bệnh thần kinh như trầm cảm, lo lắng và mất ngủ.Kim có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực y tế cộng đồng, giải quyết các nguy cơ về sức khỏe đối với động vật và con người. Kim cũng quan tâm đến việc nghiên cứu và cung cấp các chiến lược chăm sóc động vật và sức khỏe cộng đồng trong các trường hợp thiên tai và khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *