Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Universe Colombia 2020

Đêm chung kết Miss Universe Colombia 2020 bắt đầu với màn trình diễn của 30 ứng viên trong trang phục áo tắm diễn ra tại Barranquilla vào ngày 17/11/2020 (theo giờ Việt Nam).

Laura Olascuaga Pinto – Miss Universe Colombia 2020

Laura Olascuaga Pinto (đến từ Bolívar) đã đăng quang ngôi vị tân Hoa hậu Hoàn vũ Colombia – Miss Universe Colombia 2020 và là người đại diện cho quốc gia này tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Trước đêm chung kết, cô đạt giải Miss Elegance (Người đẹp Thanh lịch).Á hậu 2 & Á hậu 1 trong ngày đội thử Vương miện trước chung kết

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện đến từ đến từ Norte de Santander – Yenifer Pulgarin và đại diện của Santander, Laura Juliana Lamus Vargas về đích với ngôi vị Á hậu 2.

Top 3 cùng nhau trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nên trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020?”.
 
Năm 2018, Laura đã tham dự cuộc thi Señorita Colombia 2018 và được trao cho ngôi vị Á hậu 1tuy nhiên, vài tháng sau cô từ bỏ danh hiệu vì lý do cá nhân.


Laura trong các phần trình diễn áo tắm và dạ hội trong khuôn khổ cuộc thi

Laura sinh năm 1995, cao 1m78. Cô có bằng Báo chí và Truyền thông Xã hội tại University of Norte. Cô có sở thích chơi violin, đang hoạt động với vai trò là người mẫu và là một người giao tiếp xã hội.

Catriona Gray – Miss Universe 2018 trao sash cho tân Hoa hậu

Ban giám khảo đêm chung kết có sự xuất hiện của gồm Luz Helena Restrepo – Hoa hậu Colombia 1967 và Catriona Gray – Miss Unuverse 2018.

Ba thí sinh còn lại trong Top 6 là Barbara Rodríguez (Cauca), Yeraldine Grajales (Quindío) và Dayana Cárdenas (Amazonas).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *