Dayana Mendoza (Venezuela) là cựu Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2008, người đã đăng quang trên đất Việt Nam.

10 năm sau, Dayana được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2017 mời trở lại Việt Nam để tham gia chấm thi và lực chọn người chiến thắng.

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 06/01/2018, Hoa hậu H’hen Niê đăng quang ngôi vị cao nhất cũng nhờ 1 phần sự lựa chọn của Hoa hậu Dayana Mendoza.

Năm 2018, H’hen Niê đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 và cô đã viết nên lịch sử thi sắc đẹp của Việt Nam 1 dấu ấn rực rỡ với vị trí Top 5 chung cuộc đầy tự hào. H’hen còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ với màn xoay váy dạ hội cực điệu nghệ trong đêm Bán kết của cuộc thi. Cú xoay này khá giống với cú xoay Hoa hậu Dayana đã thể hiện cực xuất sắc trong cả đêm Bán kết và đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.

Nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc cực độ khi trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn Vũ 2018, đại diện Việt Nam có may mắn được gọi tên vào Top 10 để tình diễn áo tắm và đầm dạ hội; tuy nhiên, cô đã quyết định thay đổi thiết kế dạ hội, không tái hiện cú xoay thần thánh này 1 lần nữa.

Dù không tái hiện cú xoay, H’hen Niê vẫn thuyết phục Ban giám khải bởi phong thái đỉnh đạt, không kém phòng gợi cảm trong 1 thiết kế dạ hội ôm sát, khoe 3 vòng hoàn hảo. Cô đã giúp Việt Nam lần đầu tiên được hô vào thật to và tự hào tại Top 5 Miss Universe.

Còn nhớ, trong buổi tiệc ngay sau đêm Đăng quang của H’hen Niê trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lúc hoa hậu Dayana Mendoza được mời lên sân khấu chung vui cùng Top 3, chiếc váy của cô đã bị vướng, hoa hậu H’hen đã đích thân cúi gập người chỉnh giúp nàng cựu Hoa hậu. Hành xử này của Hhen Niê đã được nhiều fans sắc đẹp đánh gia bởi chỉ cần 1 hành động nhỏ cũng thể hiện cốt cách, sự tử tế của 1 con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *