Năm 2008, Việt Nam được chọn là nước chủ nhà của một trong 1 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh là Miss Universe. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi cấp quốc gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam để tìm kiếm đại diện nước chủ nhà.

Trong đêm chung kết, ca sĩ Nguyễn Thùy Trang (nghệ danh Thùy Lâm) đã trả lời một cách xuất sắc và đầy cảm động câu hỏi về Ngày của mẹ, góp phần giúp cô đạt được giải Hoa hậu trả lời ứng xử hay nhất và sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Thùy Lâm bóc được câu hỏi: ”Trong tháng 5, có 1 ngày rất đặc biệt đó là ngày của mẹ 11/5, bạn đã làm gì trong ngày này?”

Cô hồi hộp và xúc động trả lời: ”Kính thưa ban giám khảo, kính thưa quý vị khán giả, em xin phép trả lời câu hỏi của mình.

Ngày Chủ nhật trong tuần thứ 2 của Tháng 5 hằng năm là Ngày của mẹ. Và trong ngày này em đã tặng cho mẹ một món quà rất là nhỏ, chỉ là một bó hoa thôi. Nhưng bản thân em nghĩ, bổn phận là một đứa con thì tất cả những ngày suốt cuộc đời của mình luôn luôn phải hiếu thảo với mẹ, phải luôn luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc tới người mẹ đã sinh thành ra mình. Và hôm nay, em đứng ở đây tham dự cuộc thi này cũng là một món quà đặc biệt mà em xin dành tặng mẹ. Tại vì món quà hạnh phúc nhất mà mẹ em mong chờ nhất đó là sự thành công của em trong cuộc sống và sự thành công trong sự nghiệp. Con xin cảm ơn mẹ! Xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe câu trả lời của em!”   

Thùy Lâm tham dự Miss Universe 2008 với tư cách thí sinh chủ nhà, cô đã hoàn thành khá tròn vai trò của mình và may mắn đêm chung kết, đại diện Việt Nam được gọi tên vào Top 15 chung cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *