Trước khi trở thành Mentor (Huấn luyện viên) tại Model Kid Vietnam 2019/2020, Tuyết Lan, Mâu Thủy và Hương Ly đều đã đăng quang ngôi vị Quán quân và Á quân tại cuộc Vietnam’s Next Top Model.

1. TUYẾT LAN – Á QUÂN VIETNAM’S TOP MODEL 2010

Tuyết Lan sinh năm 1990 tại TP.HCM. Cô đã tham gia Vietnam’s Next Top Model 2010 (mùa đầu tiên) và đã ”bại trận” trước Quán quân Khiếu Thị Huyền Trang. Sau đó, Tuyết Lan hoạt động nhiều ở thị trường thời trang quốc tế, cô sang Mỹ gia nhập công ty người mẫu Wilhelmina Models, thường trình diễn trên các sàn diễn thời trang New York.
Tuyết Lan đã chuyển từ Mỹ về Việt Nam sống và làm việc từ mùa thu năm 2019, huấn luyện viên chương trình tìm kiếm người mẫu nhí Model Kid Vietnam 2019. Trong năm 2020, cô sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động thời trang trong nước.

2. MÂU THỦY – QUÁN QUÂN VIETNAM’S TOP MODEL 2013

Mâu Thủy sinh năm 1992, là thời điểm đó đang là sinh viên, cao 1m78, chỉ số hình thể: 81 – 65 – 92. Cô là thí sinh đã có kinh nghiệm trình diễn khi đến với cuộc thi, và được đánh giá là thí sinh giữ được sự ổn định nhất qua các tập và có nhiều tiến bộ qua các thử thách.

Trong đêm chung kết, Mâu Thủy đã vượt qua Á quân Tuấn Việt và 2 thí sinh khác trong Top 4 là Chà Mi và Văn Kiên để đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Sau khi hoạt động với vai trò người mẫu 6 năm, Mâu Thủy quyết định thử thách mình với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Dù được đành giá là thí sinh nổi bật nhất cùng với Hoàng Thùy (Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011), cả 2 cô gái đều phải người lại vương miện Hoa hậu cho H’hen Niê – người sau này vào Top 5 Miss Universe 2018, mang nhiều tự hào về cho nhan sắc Việt Nam. Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 và lọt vào Top 20 chung cuộc. Với ngôi vị Á hậu 2, Mâu Thủy không có cơ hội hô vang 2 tiếng Việt Nam trên sân khấu Miss Universe.

Mâu Thủy tiếp tục công việc làm người mẫu tại Việt Nam, và đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho Model Kid Vietnam và Vietnam’s Next Top Model năm 2020.

3. HƯƠNG LY – QUÁN QUÂN VIETNAM’S TOP MODEL 2015

Năm 2015, Hương Ly đăng quang Vietnam’s Next Top Model là 1 kết quả vừa lòng Ban giám khảo và khán giả khi cô là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ nhất trong Top 4. Cô đã vượt qua 3 thí sinh khác là Nguyễn Hợp, Hồng Xuân, và Thành An.
Khác với những mùa trước, chỉ có 2 thí sinh xuất sắc nhất được chọn để thực hiện thử thách quan trọng của đêm chung kết là chụp hình trên sân khấu thì năm 2015  cả 4 thí sinh cùng thực hiện tất cả các thử thách sau đó mới chọn ra quán quân.
4 năm sau, Hương Ly quyết định thử sức mình tại Miss Universe Vietnam 2019. Dù đã thể hiện khác xuất sắc, với câu ứng xử có phần lạc đề trong Top 5, Hương Ly đã không được gọi tên vào Top 3 chung cuộc. Vì sức khỏe không tốt nên Hương Ly đã ngất xỉu ngay trên khấu lúc đan công bố các giải phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *