Ngày 25/5/2020 vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Phạm Hồng Thúy Vân đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn với và ông xã Nhật Vũ tại Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời của nàng Á hậu. Cũng từ đây, Á hậu Thúy Vân dừng lại ước mơ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe và một lần nữa mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Phạm Hồng Thúy Vân được biết đến nhiều sau khi tham gia show truyền hình thực tế Đường đến Vương miện Hoa hậu Thế giới – Hoa khôi Áo dài 2014. Cô đã được trao cho ngôi vị Á hậu 1 và được quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2015. Hoa khôi Áo dài thuộc về Trần Ngọc Lan Khuê.

Với bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ lưu loát, Thúy Vân xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Miss International 2015 được tổ chức tại Nhật Bản. Cô là đại diện giữ thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc.

Sau 4 năm tỏa sáng với danh hiệu Á hậu Quốc tế, Thúy Vân và những fans sắc đẹp ủng hộ cô nuôi hy vọng về tấm vé đại diện Việt Nam tại Miss Universe và một lần nữa giúp nhan sắc và trí tuệ người phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Thúy Vân đã vượt qua chính mình, vượt qua danh hiệu cao quý để đăng kí trở thành thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thúy Vân vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khán giả cho chiếc vương miện Brave Heart. Tuy nhiên, ở đêm chung kết, Thúy Vân được Ban giám khảo trao cho ngôi vị Á hậu 2, để lại nhiều nuối tiếc với khán giả. Theo thông lệ, người chiến thắng – Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ đến với Miss Universe 2020, Á hậu 1 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là cái tên được cửa đến Miss Universe 2021 nếu không có gì cản trở.

Khi cơ hội đến với Miss Universe không quá rộng mở thì nàng Á hậu 2 Thúy Vân đã suy tính nhiều hơn cho cuộc sống của bản thân mình, cuối cùng cô đã quyết định xây dựng gia đình cùng bạn trai Nhật Vũ, kết thúc hành trình 5 năm chinh phục Vương miện Hoa hậu của mình.

Cảm ơn Thúy Vân thật nhiều vì đã luôn nỗ lực hết mình, thay đổi bản thân, sống với ước mơ của Vân và của hàng triệu khán giả luôn dõi theo. Chúc Thúy Vân hạnh phúc với gia đình nhỏ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *