Trong làng các người đẹp Việt Nam những năm gần đây, có 1 sự trùng hợp khá thú vị là 2 chị em nhà họ Ngô là Ngô Trà My và Ngô Thanh Thanh Tú đều đăng quang ngôi vị Á hậu 1 lần lượt tại 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hai nàng Á hậu 1 là chị em ruột trong một gia đình nề nếp, có bố mẹ đều là viên chức trong Bộ Ngoại Giao. Cô em Thanh Tú cũng đã tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, còn Trà My đã tốt nghiệp Đại học Thăng Long.

Ngô Trà My – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Ngô Trà My là ẩn số bất ngờ tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khi liên tiếp xuất sắc tiến vào Top 15, Top 10, Top 5 tham gia ứng xử và sau đó đăng quang ngôi vị Á hậu 1, về đích sau Hoa hậu Phạm Thị Hương. Với câu trả lời tuy có phần ấp úng, chưa được trôi chảy nhưng khá đủ ý và đúng trọng tâm câu hỏi, đã thuyết phục Ban giám khảo trao cho cô danh hiệu danh giá.

Á hậu Trà My cao 1m78, số đo ba vòng 85 – 66,5 – 103 cm.

Với danh hiệu Á hậu 1 trong tay, Ngô Trà My gần như nắm chắc cơ hội đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2016, nhưng sau đó Trà My từ chối và nhường xuất lại cho Á hậu 2 – Đặng Lệ Thị Hằng. Nàng Á hậu lên xe hoa ở tuổi 24 vào tháng 3/2016 cùng một doanh nhân thành đạt.

Ngô Thanh Thanh Tú – Á hậu Việt Nam 2018

Đúng như cái tên của mình, Á hậu Thanh Tú sỡ hữu một khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn. Với sự thông minh, ứng xử khá khéo léo thì việc Thanh Tú đăng quang ngôi vị Á hậu 1 không vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Có hay không thời điểm đó là những thông tin thảo luận về việc 2 chị em ruột nhà họ Ngô cùng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại 2 cuộc thi nhan sắc với nhất Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú có chiều cao nổi trội 1m80, số đo ba vòng 81 – 62 – 99 cm.

Với sắc vóc vượt trội và học thức cao, Thanh Tú được kì vọng trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cụ thể là Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018; tuy nhiên cô đã từ chối vì lý do muốn tập trung phát triển công việc Biên tập viên tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú cũng kết hôn ở độ tuổi 24 với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018. Hiện tại, cô làm việc tại Trung tin tức VTV24, dẫn Bản tin Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *