Trong số 8 Quán quân nữ của Vietnam’s Top Model từ năm 2010 đến 2018, đã có 1 nửa trong số đó tham gia các cuộc thi sắc đẹp của Việt Nam để tìm kiếm cơ hội tham dự các đấu trường sắc đẹp đó là Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Châu và Hương Ly. Trong số 4 cô gái nay, hiện tại chỉ có Hoàng Thùy và Ngọc Châu có may mắn đại diện Việt Nam lần lượt tại Miss Universe 2019 & Miss Supranational 2019.

Hai cô gái còn lại là Mâu Thủy và Hương Ly vẫn chưa thực hiện được giấc mơ này của mình.

Mâu Thủy đã đăng quang Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013. Sau đó cô cùng Hoàng Thùy (Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011) tham dự, tranh vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Miss Universe Vietnam. Kết quả chung cuộc, Hoàng Thùy đăng quang Á hậu 1, Mâu Thủy về đích Á hậu 2 trong nhiều sự nuối tiếc; chiếc Vương miện danh giá đã thuộc về cô gái Top 9 Vietnam’s Top Model 2015 – H’hen Niê.

Hương Ly là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, cô cũng nối gót các đàn chị đăng kí tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Unijverse Vietnam 2019. Với sự thể hiện khá xuất sắc của mình ở các tập truyền hình thực tế và đêm bán kết, nhiều khán giả hy vọng cô sẽ đăng quang Hoa hậu hoặc giành lấy 1 trokng 2 vị trí Á hậu để có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Tuy nhiên, với 1 câu trả lời ứng xử có chút lạc đề, trong bối cảnh các thí sinh khác trả lời quá xuất sắc, Hương Ly chỉ dừng lại ở Top 5 chung cuộc.

Không có được cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe trong tay, cả 2 nàng Quán quân trở lại với công việc người mẫu chuyên nghiệp và huấn luyện viên catwalk. Mới đây, cả 2 cùng nhau làm mentor trong show truyền hình thực tế đào tạo người mẫu dành cho trẻ em – Model Kid Vietnam. Tại đây, cả 2 cô nàng cùng với người mẫu Tuyết Lan (Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010) đã có những màn đụng độ, tranh cãi giành thí sinh hết sức quyết liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *