Sau đêm đăng quang, các Hoa hậu thường được ekip thực hiện các bộ ảnh photoshoot, ảnh thời trang để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong những năm đương nhiệm. Các năm trở lại đây, các Hoa hậu của Việt Nam thường chú trọng chụp các bộ ảnh mang phong cách “nữ hoàng sắc đẹp” (beauty queen) với đầm dạ hội hoặc áo dài truyền thống, thi thoảng với bikini; người hâm bộ ít được chiếm nhưỡng các bộ ảnh khoe đường cong bốc lửa của các Hoa hậu.

Cre: nguyenson591

Chắc có lẽ nhiều bạn vẫn còn nhớ, ở thời điểm 2010 – 2012, Lưu Thị Diễm Hương với danh hiệu Best in Swimsuit tại Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2010, là nàng Hoa hậu chăm chụp các bộ ảnh khoe thân hình gợi cảm, khiến fans sắc đẹp phải trầm trồ. Đây có thể là các bộ ảnh Diễm Hương chụp cho các nhãn hàng mà cô đại diện hoặc làm mẫu quảng cáo, hay chỉ đơn giản cô muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp với trang phục áo tắm.

Chúng ta cùng điểm qua những bộ ảnh bikini Diễm Hương đã thực hiện thời điểm đó:

Với chiều cao 1,71m và số đo 3 vòng 82 – 61 – 94, nàng Hoa hậu luôn khiến người xem bị “hớp hồn” khi ngắm nhìn những shoot hình “sexy” đầy quyến rũ của cô trong trang phục bikini hút ánh nhìn.

Bộ ảnh đầu tiên của Diễm Hương với bikini sau đăng quang với sự hỗ trợ của stylist Vô Thường và chuyên gia trang điểm Minh Lộc, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long.
Bộ ảnh Diễm Hương biến hóa với bikini được nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, stylist Vô Thường và make up Hy Nguyễn thực hiện. Trang phục của nhãn hiệu Xuân Thu. Bộ ảnh công bố trước đêm thi Bikini của Miss Earth 2010 vào tháng 11.
Diễm hương thắng giải Best in Swimsuit (Trình diễn Bikini đẹp nhất) tại Miss Earth 2010 vào tháng 11 diễn ra tại nhà hát Sao Mai, Phú Yên.

Bộ ảnh do Diễm Hương thực hiện cùng ê kíp riêng gồm stylist Vô Thường, chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Nguyễn Long vào đầu tháng 12/2010.
Bộ ảnh Diễm Hương trong chuyến nghỉ mát kết hợp chụp ảnh thời trang trên biển Vũng Tàu, khoe đường cong hoàn hảo trước ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long vào tháng 6/2011.

Diễm Hương với phong cách lạnh lùng, cá tính với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Long và nhà thiết kế Xuân Thu, ảnh: Nguyễn Long vào tháng 7/2011.
Diễm Hương trong bộ ảnh với các loại trái cây 4 mùa của Việt Nam.
Bộ ảnh được thực hiện với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Nguyễn Long vào tháng 9/2012, trước khi tham dự Miss Universe 2012.
Đây là bộ ảnh thuộc bộ hồ sơ của Diễm Hương tại Miss Universe 2012, được thực hiện chỉ vài ngày trước khi Diễm Hương lên đường sang Las Vegas (Mỹ).
Bộ ảnh được thực hiện bởi êkíp chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long.

Photographer: Lê Thiện Viễn; Stylist: Đỗ Long; Make up: Minh Lộc; Trang phục: I Love Pink, Faba

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *