Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2017 diễn ra tại sân khấu Crown Center, TP. Nha Trang, cả 2 người đẹp Hoàng Thị Thùy và Vũ Thị Tuyết Trang đã gặp phải sự cố trượt ngã trên sân khấu.

Trong phần thi trình diễn áo tắm của Top 15, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) đến từ Hà Nội đã gặp sự cố trượt ngã ngay trên sân khấu. Ngay sau đó, cô đã nhanh chóng đứng dậy, lấy lại tinh thần và tiếp tục hoàn thành khá tốt phần trình diễn của mình. Nhiều khá giả thắc mắc không biết liệu sự cố này có phải là yếu tố khiến Tuyết Trang bị loại khỏi Top 10 hay không.Cú ngã định mệnh có thể đã góp phần khiến Tuyết Trang out Top 10

Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là thí sinh đặc biệt của khu vực phía Bắc khi có chuỗi thành tích học tập khủng tại trường Đại học Ngoại thương. Cô nhận được nhiều học bổng của nhà trường và từng đặt chân đến nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Singapore. Bên cạnh đó, Tuyết Trang còn thử sức mình khi quyết định chinh phục những đỉnh núi cao ở Nam Mỹ.

Ngay sau đó, khi Top 15 tiến ra sân khấu để chờ nghe công bố kết quả Top 10 thì sự cố xảy ra với Á hậu Hoàng Thùy khi cô nàng bất ngờ trượt chân và bị ngã khá mạnh. Hoàng Thùy cũng nhanh chóng đứng dậy để tiếp tục đi ra cùng các thí sinh còn lại và luôn thể hiện sự tự tin trên khuôn mặt.Hoàng Thùy thể hiện bản lĩnh người mẫu khi luôn tươi tắn sau cú ngã “khá đau”

Câu chuyện “kém may mắn” tiếp tục xảy đến với Tuyết Trang khi cô là cô gái cuối cùng nối đuôi 14 cô gái trước bước ra sân khấu nhưng lại tiếp tục vị trượt ngã 1 lần nữa. Lần này, nét hoang mang hiện rõ trên khuôn mặt của cô gái trẻ vì trong cùng 1 đêm diễn cô nàng bị ngã đến 2 lần trong khi các thí sinh khác trình diễn gần như khá suôn sẻ.

Tuy nhiên, trong cả 2 tình huống ngã lúc sau, ekip sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều khéo léo che chắn bằng việc chuyển góc máy đến nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *