Từ tối ngày 08/5/2020, cộng đồng mạng xôn xao về một tấm ảnh mà Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa Vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam đăng tải lên một nhóm có thông tin liên quan đến Miss Universe Vietnam 2021 với dòng ”thả thính” nhẹ: ”Điều bất ngờ nào sẽ diễn ra trong năm 2021? #UniMedia”. 

Điều này đã gây ra nhiều thắc mắc và tranh luận giữa các fans sắc đẹp, không biết liệu rằng đơn vị giữ bản quyền Miss Universe đang họp bàn kế hoạch về việc đưa Miss Universe 2021 về đăng cai tổ chức tại Việt Nam hay đang lên kế hoạch về việc tổ chức cuộc thi cấp quốc gia sắp tới – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Ở thời điểm hiện tại, thì có vẻ nhiều ý kiến của người hâm mô rằng đây chỉ là cuộc họp của Ban tổ chức về việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là hợp lý nhất, bởi hiện tại đang là giữa năm 2020, việc lên kế hoạch cho một lộ trình năm 2021 là một điều dễ hiểu.

Địa điểm đang được Ban tổ chức cân nhắc bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Lạt và TP. Đà Nẵng. Các fans sắc đẹp cũng truyền tay nhau tấm ảnh về kiểu bố trí sân khấu và 2 địa điểm tại TP. Hồ Chí Minh được đưa ra thảo luận để diễn ra đêm chung kết là Sân vận động Quân khu 7 và Trung tâm Hội nghị – Triễn lãm Sài Gòn (SECC). Có thể nhận thấy kiểu bố trí sàn runway dự kiến khá sáng tạo và độc đáo, thuận tiện để các thí sinh khoe những sải bước catwalk tương tự như sân khấu của Miss Universe 2018 tại Thái Lan.

Nhiều khán giả thắc mắc về việc tại sao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ không tổ chức tại sân khấu Crown Convention Center tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa như 4 lần tổ chức trước đó (năm 2008, 2015, 2017 và 2019)?

Thì câu trả lời có thể được hiểu là vì Tập đoàn Hoàn Cầu đã hoàn tất việc chuyển nhượng dự án Diamond Bay cho Tập đoàn Sunshine vào mùa thu năm 2019. Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến là 4 tỷ USD bao gồm cả khu Trung tâm hội nghị Crown Center – nơi đã tổ chức các phiên bản trước đó của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cuộc thi Miss Universe 2008. Thông tin được dân theo nguồn Cafeland.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *