Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, ekip UniMedia cũng như BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thực hiện clip vô cùng ý nghĩa dành tặng cho Hoa hậu. Trong clip có sự xuất hiện của bố mẹ & anh trai của Hoa hậu, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’hen Niê, dàn thí sinh thân thiết của cô tại cuộc thi HHHVVN 2019, và 1 số người bạn.

Trong đó, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là đoạn clip quay lời chúc mừng sinh nhật cực ”nhiều muối” với thần thái chuẩn “Phi Thanh Vân”

 

”Nguyễn Trần Khánh Vân, tôi xin nghiêm túc trân trọng chúc mừng sinh nhật em. Chị xin chúc em sinh nhật thật xinh đẹp và thông mình, sức khỏe, và hơn hết, chị xin chúc em sinh nhật này thật là tuyệt vời, và có 1 khoảng thời gian luyệt tập thật tốt để đến với đấu trường Miss Universe 2020 và chị chúc em đạt được thành tích tốt nhất. Cố lên nha em, chị luôn yêu em, bên cạnh em!”

 

Nam thần của UniMedia – Anh Trần Việt Bảo Hoàng: “Happy Birthday Vân! Chúc em sẽ có được nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe! Chúc cho Vân sẽ cảm nhận được những tình cảm, sự quan tâm mà đại gia đình Hoàn vũ dành cho em và những tình cảm đó sẽ chuyển hóa thành sức mạnh để em có thêm thật nhiều động lực, thật nhiều ý chí để chính phục Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.”

 

Á hậu Kim Duyên gửi lời chúc: ”Cũng không biết chúc anh yêu gì cả tại vì vừa xinh đẹp và giởi giang rồi. Chỉ mong muốn 1 điều là hãy mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ về nha.”

Một số người đẹp khác đã tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 như Top 15 Vũ Hòa Liên, Top 15 Lâm Thị Bích Tuyền, Top 15 Nguyễn Đặng Tường Linh (từ Mỹ), Top 10 Lê Hoàng Phương, Nhật Minh (từ Hà Nội), hay người mẫu Kim Nhã.

Cùng xem FULL phần chúc mừng Sinh nhật tại đây (Nguồn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *