Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 – H’hen Niê gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam và quốc tế cú xoay đầm dạ hội thần thánh trong đêm bán kết Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan.

Chính phần trình diễn dạ hội cuốn hút, gây nhiều bất ngờ và thích thú cùng phần catwalk áo tắm đầy bốc lửa đã giúp Đại diện Việt Nam lọt vào Top 20 Miss Universe 2018. Đây là điểm khởi đầu để cô tiếp tục tiến sâu hơn tại đêm chung kết, chung cuộc H’hen Niê của Việt Nam đã dừng lại ở Top 5 chung cuộc. Nhiều khán giá khá tiếc nuối khi đêm chung kết Hen đã thay đổi sang 1 đầm dạ hội ôm sát cơ thể, khoe những đường cong quyến rũ, khán giả không có cơ hội được ngắm đại diện Việt Nam 1 lần nữa thực hiện cú xoay thần thánh, làm nên thương hiệu H’hen Niê.

Sau khi trở về từ Miss Universe, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhiều lần tái hiện cú xoay này trong 1 số chương trình phỏng vấn, hay show trình diễn thời trang.

Đặc biệt, trong show diễn của ca sĩ Đen Vâu, H’hen Niê bất ngờ xuất hiện khi chàng ca sĩ trình diễn ca khúc “Bài này chill phết”, Hen catwalk cùng bộ đầm vàng cô đã diện tại Miss Universe trong sự hò reo của hàng trăm người hâm mộ. Ở thời điểm đó, có nhiều tin đồn Hen và Đen đang yêu nhau nên tại show diễn khán giả đã reo hò, yêu cầu 2 người ”Hôn đi”, tuy nhiên sau đó thông tin được xác nhận người yêu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là người bạn thân của Đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *