Những ngày đầu năm mới, Hoa hậu Khánh Vân sắp xếp thời gian đến thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), lì xì cho các em nhỏ và cùng đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho năm 2023. 

Đã thành thông lệ, OBV luôn là nơi Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều tình cảm và gác lại công việc để đến thăm vào mỗi dịp lễ, tết. Đặc biệt, cô sẽ đến OBV vào đầu năm để gửi tặng các em nhỏ những phong bao lì xì kèm lời chúc may mắn. Đó cũng là ngày mà các em vô cùng háo hức, vì được gặp cô Khánh Vân và mọi người quây quần sum họp bên nhau. 

Mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc và giảng dạy tại Khánh Vân’s Academy, Khánh Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến thăm ngôi nhà OBV. Sau khi kết thúc buổi huấn luyện tại học viện, cô di chuyển tới ngôi nhà OBV cho kịp giờ các em đi học về. Nhiều em không giấu được cảm xúc, vội ôm chặt cô Khánh Vân và tranh thủ kể cho cô nghe năm nay mình ăn tết vui thế nào. 

Cùng với những phong bao lì xì, Hoa hậu Khánh Vân không quên gửi lời chúc đến các cô, các em nhỏ tại OBV và lần lượt nghe từng em hứa năm nay sẽ đạt được thành tích gì làm quà tặng cho cô Khánh Vân. 

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân dành tâm huyết cho học viện đào tạo người mẫu, hoa hậu, bên cạnh các hoạt động về giải trí và xã hội. Sau thành công của show thời trang “Brave Heart Fashion Show 2022″, Hoa hậu Khánh Vân đặt mục tiêu sẽ tiếp tục tổ chức chương trình trong năm nay với nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Ngày 12/02 tới, Hoa hậu Khánh Vân và bạn thân thiết 12 năm – ca sĩ Roy Nguyễn sẽ kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang tên “Chớ để ngày mai”. 

Photo: Sang Đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *