Trong bữa tiệc sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào khoảng 12h đên ngày 6/1/2018, Hoa hậu H’hen Niê đã không ngần ngại cúi người chỉnh váy dạ hội cho cựu Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2008 khi cô được mời lên sân khấu trao hoa và chụp ảnh chung cùng Top 3.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cực Hoa hậu Dayana Mendoza được Ban tổ chức mời đến Việt Nam làm giám khảo danh dự đêm chung kết. Cô đã góp phần cùng Ban giám khảo lựa chọn ra Top 3 xuất sắc gồm: Hoa hậu – H’hen Niê, Á hậu 1 – Hoàng Thị Thùy, Á hậu 2 – Mâu Thị Thanh Thủy.

Còn nhớ, năm 2008 Việt nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Universe, đó được đánh giá là 1 năm tổ chức thành công. Việt Nam còn chế tác và gửi tặng riêng cho khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Dayana Mendoza một chiếc Vương miện mới, mang hình ảnh Hoa sen đậm chất Việt Nam. Trong suốt nhiệm kì 1 năm của mình, Dayana đã sử dụng chiếc Vương miện này song song với Vương miện Mikimoto.

Đây là video clip độc quyền ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu H’hen Niê lần đầu xuất hiện với vai trò là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2017 trong bữa tiệc chúc mừng & cảm ơn sau đăng quang.

H’hen cùng 2 á hậu Hoàng Thùy & Mâu Thủy chia sẻ những cảm xúc sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ba mẹ cũng đã đến ủng hộ cô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *