Trong buổi livestream diễn ra vào tối ngày 6/10/2021 cùng chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đến từ Philippines, CEO công ty UniMedia và cũng là Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc, tuổi thơ và những dự định sắp tới của anh.

Đặc biệt, với câu hỏi: “Tại sao Kim Duyên được lựa chọn để trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021?”, anh đã vui vẻ đưa ra câu trả lời.

Anh Bảo Hoàng chia sẻ anh gặp Á hậu Kim Duyên lần đầu tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 khi anh thuộc đơn vị sản xuất cuộc thi này. Khi đó ở độ tuổi 18, Kim Duyên còn trẻ và khá ngây thơ với cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trong đời.

Sau 5 năm, anh gặp lại cô ở Miss Universe Vietnam 2019 với nhiều sự thay đổi mới tích cực: ở cách Kim Duyên trình diễn, nói chuyện và chia sẻ về câu chuyện của cô.Anh nhận định Kim Duyên là một cô gái tràn đầy năng lượng, biết lắng nghe mọi người xung quanh, lắng nghe khán giả để hoàn thiện bản thân. Cô nàng luôn biết cách vượt qua những nguồn năng lượng tiêu cực và biến đó trở thành động lực để phấn đấu.

“Tôi nghĩ Kim Duyên là một hình mẫu tốt cho giới trẻ bởi cô nàng chưa bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn”, Bảo Hoàng nhận định thêm.

Bảo Hoàng đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp

Anh cho biết, ngay sau khi Khánh Vân trở về từ Miss Universe, Kim Duyên đã bắt đầu hành tình chuẩn bị với lịch trình nghiêm ngặt và có những cải thiện đáng kể: “Hy vọng cô nàng sẽ đạt được thành tích tại cuộc thi sắp tới”.

Anh cũng chia sẻ đã học hỏi được nhiều khi chứng kiến sự chuyên nghiệp của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ trong thời gian đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân tham dự cuộc thi vào tháng 5 vừa rồi tại nước Mỹ.CEO Bảo Hoàng là người đồng hành với Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Cũng từ việc theo dõi cuộc thi trực tiếp tại sân khấu, chàng Giám đốc quốc gia hiểu được nhiều hơn về cách tổ chức, tiêu chuẩn để chọn ra thí sinh tốt nhất, điều gì tổ chức Miss Universe đang tìm kiếm và điều gì khiến một cô gái phù hợp trở thành hình mẫu mới nên được lựa chọn để từ đó tìm ra đại diện Việt Nam phù hợp nhất với các tiêu chí của Miss Universe sau này.

Nhờ chuyến trải nghiệm với Miss Universe 2020, chàng CEO đã gặp gỡ và làm quen với nhiều giám đốc quốc gia khác như Lào, Myanmar, Cam-pu-chia, Thái Lan, Philippines, … Các giám đốc quốc gia thậm chí còn có một nhóm trò chuyện riêng để chia sẻ kinh nghiệm cho nhau.

Trước đó, anh Trần Việt Bảo Hoàng được chuyên trang Sash Factor này trao cho danh hiệu “Giám đốc Quốc gia của năm 2020” thuộc hệ thống giải Alpha Pageantry Awards 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *