Sau vòng 1, Top 32 bài thi xuất sắc nhất của cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020” gồm Top 16 Bảng All Stars và Top 16 Bảng Tự Do chính thức bước vào vòng 2 – Đối đấu.

Ở vòng thi này, trong từng bảng, các bài dự thi được chia thành từng cặp đấu đối kháng với nhau để lần lượt chọn ra Top 16, Top 8, Top 4.

Bài thi được bình chọn cao nhất ở mỗi cặp đấu trên Fanpage Facebook hoặc Instagram của Miss Universe Vietnam sẽ tiếp tục bước vào những vòng sau.

Thời gian bình chọn của Bảng All Stars diễn ra vào ngày 15 – 16/8/2020, kết quả như sau:

CẶP 1: THIẾU NỮ BÊN HOA HUỆ – TRẦN NGUYỄN MINH ĐỨC đấu với HUYỀN QUANG MỘNG – LƯƠNG ĐỨC MINH

Huyền Quang Mộng (Lương Đức Minh) bất ngờ vượt qua Thiếu Nữ Bên Hoa Huệ (Nguyễn Minh Đức) để tiến vào Top 8 với 70% bình chọn.

Trước đó, Thiếu Nữ Bên Hoa Huệ nhận được nhiều tán thưởng của khác giả. Đây là tác phẩm của Trần Nguyễn Minh Đức, là người chiến thắng mùa 3 với trang phục “Cà phê phin sữa đá” cho #MissUniverseVietnam2019 Hoàng Thùy. Anh hiện là Kiến trúc sư và Giảng viên Mỹ Thuật.

Lương Đức Minh từng gây ấn tượng với Top 18 cuộc thi năm 2019 – tác phẩm “Sơn Tinh Thuỷ Tinh”, Top 15 2017 với tác phẩm “Sắc nước hương trời” đều là các tác phẩm bình chọn cao nhất qua hai mùa.

CẶP 2: Ô MÊ TRÔ! – THÁI TRUNG TÍN đấu với PHỤNG LIÊN – TẠ LINH NHÂN

Đây là cặp đấu gây cấn nhất trong bảng All Stars, tỉ lệ bình chọn Ô Mê Trô! (Tín Thái) và Phụng Liên (Tạ Linh Nhân) cực kì sát sao đến những phút cuối cùng. Ban đầu Ô Mê Trô chiếm ưu thế qua bình chọn Facebook, tuy nhiên kết quả cuộc bình chọn 24 tiếng, Phụng Liên vượt lên với 50,2%.

Với kết quả khó phân định này, BTC ngay lập tức mở ngay 1 cuộc bình chọn khác qua Instagram. Và kết quả đã được phân định rõ với chiến thắng thuộc về Ô Mê Trô và chính thức bước tiếp vào Top 8.

Bình chọn qua Instagram

Thái Trung Tín là tác giả của bộ trang phục “Nàng Mây” đã cùng Miss Universe Vietnam 2016 Lệ Hằng gây tiếng vang lớn tại Miss Universe 2016, Philippines; và Top 5 Mẫu Nghi. Bên cạnh đó anh còn thiết kế rất nhiều bộ trang phục National Costume nổi tiếng cùng các người đẹp Việt bước ra đấu trường Quốc tế…

Họa sĩ, NTK Tạ Linh Nhân đã có hơn 10 năm gắn bó với công việc sáng tạo, anh từng lọt Top 10 National Costume 2016. Đặc biệt, anh từng là người thiết kế và thực hiện các mẫu quốc phục cho các Nguyên thủ Quốc gia tham dự Hội nghị Thượng đỉnh cấp cao ASEAN; thiết kế trang phục cho một số Bộ trưởng và Đại sứ của Việt Nam tại nước ngoài…

CẶP 3: MÂY TRẮNG – NGUYỄN HỮU BÌNH đấu với LÝ NGƯ VỌNG NGUYỆT – THẠCH THÀNH ĐẠT

Chiến được phần lớn tình cảm từ khán giả, Lý Ngư Vọng Nguyệt (Thạch Thành Đạt) vượt qua Mây Trắng (Nguyễn Hữu Bình) để tiến vào Top 8.

NTK Nguyễn Hữu Bình từng đạt giải Á quân tại cuộc thi thiết kế National Costume cho đại diện Việt Nam 2016 Lệ Hằng và bộ trang phục “Hồn Việt” đã cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan đến với đấu trường Miss Universe 2017.

Thạch Thành Đạt tham dự cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam với thành tích khá ấn tượng: Top 10 năm 2016 với tác phẩm “Mẹ Âu Cơ”, Top 6 năm 2017 với trang phục “Hoa đăng sắc Việt” và Top 18 năm 2019 với tác phẩm “Chợ nổi”. 

CẶP 4: PHỤNG LIÊN – PHẠM LÂM MỸ đấu với THUẦN VIỆT 2 – NGUYỄN THÀNH TRUNG

Với tỷ lệ bình chọn 67%, Thuần Việt 2 (Nguyễn Thành Trung) được gọi tên vào Top 8. Nguyễn Thành Trung đã từng gây ấn tượng với bài dự thi “Thuần Việt” lọt vào Top 18 năm 2019.

Tác phẩm Phụng Liên (Phạm Lâm Mỹ) đành dừng chân tại Top 16 Bảng All Stars năm nay. Phạm Lâm Mỹ là tác giả của bộ trang phục “Phụng Bào” – Top 5 National Costume dành cho đại diện Việt Nam Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 và tác phẩm “Ngọc Phương Đông” – Top 18 National Costume 2019.

CẶP 5: SỨ MỆNH HÒA BÌNH – Y LUM đấu với CÔ GÁI VÀ HOA – VŨ HƯƠNG GIANG

Cô gái và Hoa của Vũ Hương Giang bất ngờ chiến thắng trước Sứ Mệnh Hòa Bình (Y Lum) với tỉ lệ bình chọn cao là 73%.

Vũ Hương Giang và Y Lum đã từng gặp nhau trong Top 18 National Costume 2019, và gây ấn tượng với tác phẩm “Hoa sen” và “Nữ chiến binh Bahnar.”

CẶP 6: TÔ THỊ – PHẠM PHƯỚC ĐIỀN đấu với VU QUY – PHẠM MINH PHÚC

Tô Thị (Phạm Phước Điền) chiến thắng áp đảo trước Vu Quy (Phạm Minh Phúc) với tỉ lệ bình chọn là 84%.

Phạm Phước Điền là người chiến thắng mùa 2 với bộ trang phục “Bánh Mì” cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự Miss Universe 2018 tại Thái Lan.

Phạm Minh Phúc từng gây ấn tượng với bộ trang phục “Nữ Quyền” – Top 6 National Costume 2018 dành cho Hoa hậu H’Hen Niê.

CẶP 7: CÁNH DIỀU VÀNG ĐẬM – NGÔ CHÍ TÂY đấu với DỆT MỘNG – ĐẶNG THẾ ANH

Cánh Diều Vàng Đậm (Ngô Chí Tây) đã xuất sắc vượt qua Dệt Mộng (Đặng Thế Anh) để tiến thẳng vào Top 8 (với tỉ lệ 76% và 24%)

Đặng Thế Anh từng lọt Top 10 năm 2016 với tác phẩm “Ruộng Bậc Thang” và Top 15 2017 với tác phẩm “Mị”. Còn Ngô Chí Tây từng lọt Top 18 National Costume 2019 với tác phẩm “Cánh diều vàng”.

CẶP 8: DÁNG NGỌC – NGUYỄN ĐẶNG THANH NHÀN đấu với NGHÊ VIỆT – NGUYỄN KHANG DUY

Dáng Ngọc (Nguyễn Đặng Thanh Nhàn) có chiến thắng cực kì thuyết phục, áp đảo tác phẩm Nghê Việt (Nguyễn Khang Duy) với tỉ lệ bình chọn cao nhất, 94%.

Nguyễn Đặng Thanh Nhàn là Á quân mùa 2 với trang phục “Ngũ hổ” thiết kế cho Hoa hậu H’Hen Niê tham dự Miss Universe 2018.

Nguyễn Khang Duy từng gây ấn tượng với tác phẩm “Tây Bắc” – Top 15 năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *