Theo như kế hoạch ban đầu, Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được công bố trong buổi Họp báo diễn ra vào tối ngày 16/4/2022, cũng chính là thời điểm tập đầu tiên của trương trình tuyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” được phát sóng.

Tuy nhiên, vào tối ngày 14/4/2022, vì một sự cố kỹ thuật nên danh sách chính thức Top 70 đã bị rò rỉ. Chính vì thế, Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam đã đưa ra quyết định chính thức công bố 70 gương mặt vượt qua 2 vòng sơ tuyển Bắc – Nam, tham gia quay hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Top 70 chiến binh VINAWOMAN đã chính thức lộ diện, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc 70 chiến binh xinh đẹp nhất sẽ chính thức bước vào hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cuộc thi năm nay quy tụ đến 11 thí sinh xuất thân từ 3 show thực tế về người mẫu. Trong đó, 3 gương mặt nhận được nhiều sự chú ý là Quán quân Vietnam’s Next Top Model: Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh. Đến từ chương trình The Face Vietnam, có 6 gương mặt gồm: Nam Anh, Như Mỹ, Linh Chi, Tuyết Như, Phan Ngân, Thu Hiền. Từng góp mặt tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, Quán quân Bùi Quỳnh Hoa và người đẹp Vũ Thúy Quỳnh đều đang là những gương mặt được đánh giá cao.

Vượt qua những vòng thi vô cùng hồi hộp và gay cấn, những chiến binh VINAWOMAN đã thuyết phục được các Ban giám khảo, chứng minh bản lĩnh, thể hiện sự tự tin và truyền cảm hứng.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *