Thông tin Á hậu Lê Thảo Nhi chính thức mất suất đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2023 vừa được tổ chức Miss Universe Vietnam xác nhận khiến nhiều khán giả nuối tiếc và hụt hẫng.

Sau khi đơn vị Unicorp – UniMedia không tiếp tục hợp tác nắm giữ bản quyền cử thí sinh Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, nhiều đồn đoán đã được đưa ra về cơ hội sải bước trên sân khấu Miss Universe của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Thảo Nhi.

Thông báo chính thức đến từ tổ chức Miss Universe Vietnam vào chiều ngày 29/3/2023

Ngày 29/3/2023, tổ chức Miss Universe Vietnam dưới sự điều hành của CEO Trần Ngọc Lan Khuê đã chính thức đưa ra thông báo tổ chức này cùng với đơn vị UniCorp – UniMedia đã không đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam. Điều này đồng nghĩa với việc Á hậu Thảo Nhi sẽ không thể đại diện Viêt đến với Miss Universe dưới quyền đề cử của tổ chức Miss Universe Vietnam.

Tổ chức này đề cập: “Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe thế giới, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador. Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc thi năm nay. Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam – một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này.”

Tổ chức Miss Universe Vietnam cũng cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Họ chia sẻ thêm: “Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023.”

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *