Bước vào 2 tháng cuối năm 2022, cuộc thi Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam – Miss Supranational Vietnam 2022 sẽ là một trong hai cuộc thi chiếm được nhiều sự quan tâm chú ý nhất của khán giả ái mộ sắc đẹp tại Việt Nam bên cạnh Hoa hậu Việt Nam 2022.

Với format truyền hình thực tế hấp dẫn, mô hình trại huấn luyện sẽ được áp dụng tạo nên một cuộc chiến đầy kịch tính trên hành trình chạm tay đến vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 của 31 thí sinh. 

“Trại huấn luyện – Beauty Camp” được mô phỏng như một đấu trường rực lửa. Bước vào mỗi ô cửa, mỗi cô gái sẽ là một chiến binh, họ sẽ phải sẵn sàng đối mặt với thử thách, chiến thắng chính bản thân để đạt đến điểm 10 hoàn hảo.

Ngoài tượng trưng cho sự nỗ lực, mỗi ô cửa tại trại huấn luyện đặc biệt của Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022 còn mang ý nghĩa cơ hội cho 31 cô gái. Khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra, và cơ hội chỉ đến cho người biết nắm bắt, biết tận dụng và luôn nỗ lực vì sự xuất sắc.

Trại huấn huyện được tiết lộ gồm 3 không gian chính:
  1. Training Camp – Khu huấn luyện: là địa điểm ghi hình chính, nơi tập trung các diễn biến, nội dung, thử thách chính của chương trình Truyền hình thực tế, khắc hoạ quá trình huấn luyện và thể hiện của thí sinh.
  2. Lounge – Phòng sinh hoạt chung: Nơi dùng làm nơi sinh hoạt chung của Top 31: makeup, hair, thay trang phục, gym, sinh hoạt nghỉ ngơi và trò chuyện.
  3. Phòng tâm sự: Nơi dùng ghi hình, phỏng vấn cá nhân thí sinh, là nơi riêng tư, thí sinh vào phòng để trút tâm sự, chia sẻ cảm xúc vui buồn trong suốt quá trình ghi hình.

Trại huấn luyện cũng có những quy định vô cùng khắc nghiệt khi trang bị hệ thống camera cố định và di chuyển nhiều góc, chế độ ghi hình liên tục. Và đặc biệt, thí sinh không được di chuyển khỏi các khu vực quy định nếu không có sự điều động từ BTC cuộc thi.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *