Khác với đa phần các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới, bên cạnh sash và Vương miện danh giá, nhẫn Hoa hậu là vật phẩm độc nhất mà người chiến thắng Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational sẽ được Ban tổ chức cùng nhà tài trợ trao tặng.

Nhẫn Hoa hậu xuất hiện trong bộ ảnh của Miss Supranational 2019 – Anntonia Porsild

Chiếc nhẫn dành cho tân Hoa hậu Siêu quốc gia không được trao tặng trong khoảnh khắc đăng quang trên sân khấu mà sẽ được gửi đến nàng Hoa hậu trong buổi tiệc sau đăng quang.

Anntonia Porsild được đại diện thương hiệu Jubiler Schubert tặng nhẫn Hoa hậu trong tiệc sau đăng quang năm 2019


Nhẫn được chế tác riêng cho tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2021

Đây là vật phẩm được chế tác độc quyền bởi thương hiệu trang sức nổi tiếng của Ban Lan có lịch sử từ thế kỉ 19 – Jubiler Schubert trong suốt 12 năm qua.

Cận cảnh nhẫn dành cho Miss Supranational 2021

Nhẫn Miss Supranational được làm bằng vàng, mặt nhẫn được khắc logo của cuộc thi, xung quanh có đính 34 viên kim cương.Anntonia Porsild trong bộ ảnh cùng vương miện và nhẫn

Từ năm 2019, người đẹp chiến thắng Hoa hậu Siêu quốc gia cũng sẽ nhận được phần thưởng bằng hiện kim trị giá 35.000 USD (tương đương gần 800 triệu đồng). Phần thưởng này dành cho Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên (năm 2009) chỉ 25.000 USD; sau đó tăng lên 30.000 USD từ năm 2016.

Cận cảnh hưởng miện Miss Supranational


Nhẫn được chế tác dành tặng riêng cho Miss Supranational 2019 – Anntonia Porsild
Jenny Kim – Miss Supranational 2017 khoe Nhẫn Hoa hậu trong buổi lễ trao sash cuộc thi Miss Supranational 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *