Nếu giới hạn độ tuổi tại các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới vẫn giữ nguyên, thì cô nàng đã phải rút lui khỏi giới thi nhan sắc. Nhưng may thay, nhờ vào những thay đổi tại cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia, nàng Hoa hậu Sancler Frantz Konzen vẫn sẽ tiếp tục hành trình chinh phục Vương miện quốc tế của mình.

If the age limit at the major beauty pageants remained the same, she could have retired from the world of pageantry. But thanks to the changes at Miss Supranational, Sancler Frantz Konzen is yet to hang her gloves. 

Tổ chức Concurso Nacional de Beleza đã thông báo chính thức về việc chỉ định Sancler Frantz trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2023. Sancler sẽ đại diện cho Brazil tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023. Cô được trao vương miện trong một buổi lễ đặc biệt được tổ chức tại Palacio Piratini ở thành phố Porto Alegre, miền nam Brazil.

Concurso Nacional de Beleza organization took to their official social media as they announced the designation of Sancler Frantz as the official Miss Supranational Brazil 2023. Sancler will represent Brazil at Miss Supranational 2023. She was crowned in a special ceremony held Palacio Piratini in the southern Brazilian city of Porto Alegre.

Sancler Frantz năm nay 31 tuổi và đến từ Arroio do Tigre, Rio Grande do Sul, của Brazil. Sancler từng là người dẫn chương trình truyền hình về các chương trình thể thao và giải trí. Hiện tại, cô là một nhà báo và là một người mẫu.

Sancler Frantz is 31 years of age and was born in Arroio do Tigre, Rio Grande do Sul. Sancler has also worked as a TV presenter on sports and entertainment programs. Currently, she is a journalist and a model.

Vào tháng 11/2022, Tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia, đã chính thức thông báo trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội về giới hạn độ tuổi mới sau khi tiến hành một cuộc khảo sát với các Giám đốc quốc gia. Những phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 32 giờ đây sẽ có thể tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia. Cùng với quy định mới này, các thí sinh phải là nữ như được ghi trên các tài liệu chính thức và chưa từng kết hôn hoặc sinh con.

In November of 2022, Miss Supranational Organization, through their official social media, announced the new age limits after a survey was conducted among national license holders. Women between the ages of 18 and 32 will now be able to participate in Miss Supranational. Along with this newly formed rule, the contestants must be female as indicated on official documents, and have never been married or have had children.

Sancler Frantz Konzen trong khoảnh khắc Megan Young đăng quang

Không hề là gương mặt xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp, Sancler Frantz Konzen đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Brazil 2013 và là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Thế giới 2013 được tổ chức tại Bali, Indonesia. Cô đã lọt vào Top 6 chung cuộc và được vinh danh là Nữ hoàng Lục địa Châu Mỹ vào cuối đêm chung kết, năm Hoa hậu Megan Young của Philippines đã giành chiến thắng.

Not new to the pageantry, Sancler Frantz Konzen was crowned Miss Brazil World 2013 and was one of the favorites for the title of Miss World 2013 held in Bali, Indonesia. She made it to the Top 6 and was named Continental Queen of the Americas at the end of the event finale, where Megan Young of the Philippines won.

Khi giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2023, Sancler đã chia sẻ: “Thật sự biết ơn! Niềm tự hào lớn nhất mà tôi có thể cảm nhận được là được gọi là BRAZIL! Hãy cùng nhau đi kiếm thành tựu mới cho đất nước của chúng ta! Chúng ta có rất nhiều việc cần làm phía trước, và tôi trông cậy vào các bạn, ekip của tôi!”

On winning the Miss Supranational Brazil 2023 crown, Sancler took to her official social media as she wrote, “Just gratitude! The greatest pride I can feel is being called BRAZIL! Let’s go together in search of this achievement for our country! We have a lot of work ahead of us, and I’m counting on you, team!”

Sancler có một chương trình giảng dạy ấn tượng; cô là một chuyên gia y sinh thẩm mỹ, chuyên gia dinh dưỡng, nghiên cứu sinh sau đại học về sức khỏe và thẩm mỹ, bằng sau đại học về dinh dưỡng thẩm mỹ và sức khỏe phụ nữ, cũng như về ẩm thực tự nhiên và chức năng. Cô là một huấn luyện viên sức khỏe, ngoài ra còn được đào tạo về tiếp thị. Cô cũng là người sáng lập dự án ‘For Angels’ và nói tiếng Anh lưu loát.

Sancler has an impressive academic curriculum; she is an aesthete biomedical, nutritionist, postgraduate student in health and aesthetics, postgraduate degree in aesthetic nutrition and women’s health, and in natural and functional gastronomy. She is a health coach, in addition to being trained in marketing and having an actress DRT. She is also the founder of the ‘For Angels’ project and also fluently speaks English.

Đương kim Miss Supranational 2022

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay sẽ được tổ chức vào quý III và nhiều khả năng Ba Lan sẽ một lần nữa đóng vai trò là nước chủ nhà. Brazil vẫn chưa giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia.

This year’s Miss Supranational pageant will be held in the third quarter and most likely Poland will once again play as the host country. Brazil is yet to win the coveted Miss Supranational crown.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *