Tổ chức Miss Peru đã tổ chức lễ đăng quang Miss Supranational Peru vào ngày 28/5/2021.

Solange Hermoza Rivera được trao vương miện là tân Hoa hậu Siêu quốc gia Peru 2021 cùng với Varo Vargas đăng quang ngôi vị Mister Supranational Peru 2021. Cả hai sẽ đại diện cho Peru tham dự 2 cuộc thi Hoa hậu và Nam vương lớn là Miss Supranational 2021 và Mister Supranational 2021 đều dự kiến diễn ra vào tháng 8/2021 tại Ba Lan.

Solange Hermoza River được trao vương miện bởi Á hậu 2 Miss Universe 2020 – Janick Maceta. Trước đó Janick Maceta Castillo đã giúp Peru có thành tích cao tại Miss Supranational 2019 với danh hiệu Á hậu 3.Clip: Khoảnh khắc đăng quang Miss Supranational Peru 2021

Đến từ thành phố Liberation, Solange năm nay 25 tuổi và cao 1m78. Cô có bằng cử nhân về kỹ thuật kinh doanh và bằng cấp cao về tiếng Anh. Cô hiện đang hoạt động với tư cách là một diễn viên và người mẫu.

Solange cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc: “Một thử thách mới, một cuộc phiêu lưu phía trước, một giấc mơ, không chỉ của tôi … của cả PERU. Tôi cảm thấy thế nào ư? Hạnh phúc và biết ơn.”Solange bắt đầu làm người mẫu khi mới 17 tuổi. Gần đây, cô từng được trao danh hiệu Á hậu 1 Miss Peru 2020. Cô cũng là Miss Teen La Libertad 2013 và đại diện cho khu vực Guatemala tại Miss Teenager Universe 2014, nơi cô được trao cho ngôi vị Á hậu 4.Solange là người sáng lập Arte Al Rescate, một dự án xã hội nhằm quảng bá nghệ thuật như một công cụ để giúp mọi người phát triển bản thân, củng cố kỹ năng và giúp đỡ những người gặp khó khăn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *