Đêm chung kết và  đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Di sản Thái Lan 2022 được tổ chức vào ngày 27/02/2022 vừa rồi.

The coronation night of Miss Heritage Thailand 2022 pageant was held on 27th February 2022.

Người đẹp Tavee Ruechanok Meesang đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Di sản Thái Lan 2022 và hiện sẽ đại diện cho đất nước tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60 với tư cách là Hoa hậu Quốc tế Thái Lan 2022.

Tavee Ruechanok Meesang was crowned as Miss Heritage Thailand 2022 and will now be representing the country at the 60th Miss International pageant as Miss International Thailand 2022.

Tavee là một biên tập viên thời sự chuyên nghiệp và cũng là người được vinh danh hạng Nhất với Huy chương Vàng về Triết học, Chính trị và Kinh tế của Đại học Thammasat.

Tavee is a professional News Anchor and also a First-Class Honors with Gold Medal in Philosophy, Politics and Economics from the Thammasat University.

Trong vòng thi ứng xử, tân hoa hậu nhận được câu hỏi: “Đối với bạn, niềm tự hào khi được sinh ra là một người phụ nữ Thái Lan là gì?”. Tavee đã trả lời một cách tự tin: “Niềm tự hào khi được sinh ra là một phụ nữ Thái Lan hoặc được sinh ra là một người Thái Lan là đất nước của chúng ta, xã hội của chúng ta, ẩm thực, văn hóa, sự độc đáo của nó khác với mọi quốc gia trên thế giới. Tất cả các bạn có biết tại sao không? Bởi vì chúng ta chưa bao giờ là một thuộc địa, chúng ta có độc lập, chúng ta không bao giờ để bất cứ ai xâm nhập và đó là lý do tại sao chúng ta có một nền văn hóa đẹp có một không hai trên thế giới. Nó cung cấp cho chúng ta thực phẩm và sự vinh quang vì nó bao gồm sự khiêm tốn, lòng biết ơn và ý thức cư xử văn minh. Chúng ta phải thể hiện mình là người Thái Lan, để người nước ngoài có thể công nhận tôi là Hoa hậu Thái Lan, dù có hay không có vương miện”.

During the final question answer round the diva was asked, “What is the pride of being born as a Thai woman to you?” Tavee beautifully answered, “The pride of being born as a Thai woman or being born as a Thai is that our country, our society, food, culture, its uniqueness is different from every country in the world. Do you all know why? Because we were never a colony, we have independence, we never let anyone in and that is why we have a beautiful culture that is unique in the world. It provides us with food and glory as it includes humility, gratitude and a sense of civility. We have to present ourselves as Thai, so that foreigners can recognize me as Miss Thailand, with or without the crown.”

Tavee kế nhiệm đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 – Bint Sireethorn Leearamwat của Thái Lan. Bint Sireethorn là nàng đương kim Hoa hậu Quốc tế có nhiệm kì lâu nhất lịch sử, khi cuộc thi liên tục bị hủy tổ chức 2 năm 2020 và 2021 do đại dịch toàn cầu.

Tavee succeeds the reigning Miss International 2019 – Bint Sireethorn Leearamwat of Thailand for the crown. Sireethorn has been the longest reigning queen with a tenure of two years now as the pageant was cancelled for the last edition due to the global pandemic.

Đương kim Miss International 2019 đến từ Thái Lan – Sireethorn Leearamwat cùng Vương miện Mikimoto của cuộc thi

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *