Clip: Các đại diện của Hồng Kông tại Miss International 1960 – 2019

Tổ chức Miss International Hong Kong đang chuẩn bị tổ chức đêm đăng quang cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông 2021 với sự tham gia của 5 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết.

Nhan sắc của đương kim và các cựu Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông

Thí sinh giành được Vương miện sẽ nắm chắc trong tay cơ hội đại diện Hồng Kông tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International lần thứ 60 dự kiến ​​tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông 2019 – Kaye Cheung sẽ trao Vương miện cho người kế nhiệm tại đêm chung kết, cô từng lọt vào Top 15 tại Hoa hậu Quốc tế 2019.


Bây giờ chúng cùng gặp gỡ Top 5 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông 2021 nhé:

Axity Chong

Axity Chong năm nay 26 tuổi và cao 172 cm. Cô là một huấn luyện viên thanh nhạc kiêm người mẫu và có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh ngành Kế toán tại Đại học Bách khoa HK.

Carmile Wong

Carmile Wong năm nay 24 tuổi và cao 174 cm. Cô là một người mẫu và là Cử nhân Y tá của Đại học Baptist HongKong.Claire Chui

Claire Chui năm nay 26 tuổi và cao 171 cm. Cô là đã tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Luân Đôn với chuyên ngành Quảng cáo. Hiện cô đang là giám đốc điều hành của một công ty tại Hồng Kông.

Rosemary Ling

Rosemary Ling năm nay 23 tuổi, cao 175 cm. Cô là một người mẫu chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung với bằng cử nhân Khoa học Xã hội, chuyên ngành Xã hội học & Truyền thông và Nghiên cứu Văn hóa tại Đại học HK.

Christina Ng

Christina Ng năm nay 22 tuổi với chiều cao 172 cm. Cô hiện là sinh viên Cử nhân Thống kê nghiên cứu Toán học và Kinh tế tại Đại học Warwick.Ban đầu, Ban tổ chức công bố Top 6 sẽ tranh tài trong đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/6/2021. Tuy nhiên, vào ngày 17/6, thí sinh Cathy Wong được thông báo đã rút khỏi cuộc thi.

Cathy Wong là một biên tập viên kiêm người mẫu 26 tuổi và cao 170 cm. Cô là có bằng Cử nhân về Tâm lý học của Đại học College London và có bằng Tiến sĩ Luật học của Đại học HK Trung Quốc.

Wing Wong – Miss International Hong Kong 2017 là một trong những thành viên Ban giám khảo buổi tuyển chọn Top 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *