Cuộc thi kỉ niệm 60 năm tổ chức của của Hoa hậu Quốc tế – Miss Interantional sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Yokohama, Nhật Bản. Mới đây, Giám đốc điều hành của Miss International, Mr. Stephen Diaz đã thông báo rằng giới hạn độ tuổi tham gia cuộc thi là từ 18-28 tuổi tính đến đêm chung kết diễn ra vào tháng 11 năm 2021. Tổ chức đặc biệt đề cập rằng sẽ không tăng giới hạn độ tuổi mặc dù Miss International 2020 đã bị hoãn do đại dịch Covid-19 bùng phát.

Chính vì lý do này, tổ chức Miss Interantional Romania đã thông báo rằng đại diện của họ là Bianca Paduraru không thể đại diện Romania tại Hoa hậu Quốc tế 2021 nữa vì cô sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng 9 năm 2021. Vì vậy, tổ chức đã quyết định tìm một cô gái khác trong độ tuổi giới hạn để có thể thay thế Bianca Păduraru.

 

Theo một số nguồn tin trước đó, tổ chức Hoa hậu Quốc tế đã biết về độ tuổi của cô và chấp nhận cô là ứng cử viên chính thức tại Miss International 2021. Nhưng sau khi công bố như trên, tổ chức Hoa hậu Quốc tế đang kỳ vọng Romania sẽ tìm được thí sinh thay thế.

Những khán giả hâm mộ cuộc thi đã không đánh giá cao quyết định của tổ chức Hoa hậu Quốc tế khi Bianca đã thể hiện sự cống hiến và quyết tâm to lớn để có thể giành được Vương miện. Cô ấy đã và đang thực hiện nhiệm vụ trên cương vị Miss International Romania với sự chân thành và tập trung cao độ.

 

Bianca Paduraru đã đăng quang Miss International Romania 2020 trong Lễ hội thời trang Romania Info vào ngày 17/10/2020. Cô đã chuẩn bị cho cuộc thi, luyện tập kỹ năng catwalk, giao tiếp và các kỹ năng mềm. Cô là người sáng lập Học viện MP Kids, nơi trẻ em được cung cấp các khóa học về sân khấu, diễn tấu, khiêu vũ, hội thảo sáng tạo, tiếng Anh và người mẫu.

Team Romania 2020

Tổ chức Hoa hậu Romania vẫn chưa công bố tên cô nàng sẽ thay thế Bianca Paduraru tại Hoa hậu Quốc tế 2021. Thành tích gần nhất của tại Miss International vào năm 2018 với ngôi vị Á hậu 3 của Bianca Tirsin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *